máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THI “HSSV TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP SỐ 1 TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2017 – 2018.

Đăng lúc: Thứ hai - 21/05/2018 15:19 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THI
“HSSV TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”
 KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP  SỐ 1 TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2017 – 2018.
 
     Hội thi HSSV giỏi các môn Khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là một hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động thi đua của khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên. Hoạt động này có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học các môn lý luận chính trị; tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường trong khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên.
     Hội thi “Học sinh sinh viên tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm học 2017-2018 diễn ra vào ngày18/5/2018 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí là lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Trường Văn hóa nghệ  thuật Việt Bắc – Trường trưởng khối thi đua năm học 2017 – 2018; lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên – Trường đăng cai Hội thi cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của các trường tham dự Hội thi. Đặc biệt, tham dự Hội thi có 12 đội tuyển gồm 60 em học sinh sinh viên đến từ các trường trong khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên. Theo Điều lệ Hội thi đã được thống nhất, mỗi đội tuyển sẽ tham gia Hội thi với 02 nội dung:
     1. Thi viết dưới hình thức làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính, từng cá nhân dự thi.
     2. Thi hùng biện: Mỗi đội tuyển sẽ cử 01 đại diện hùng biện theo chủ đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên sân khấu trong khoảng thời gian 05 phút.
     Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Khoa Chính trị - Pháp luật đã thực hiện việc chọn lựa và tập luyện đội tuyển một cách khẩn trương, nghiêm túc. Với sự cố gắng cao nhất của cô và trò Nhà trường trong quá trình tập luyện và tham dự Hội thi, đội tuyển của Trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ:
- Với nội dung thi lý thuyết trắc nghiệm trên máy tính: 05/05 học sinh trong đội tuyển của trường đều đạt giải Nhất gồm:
  1. Em Lê Thị Bông – Lớp CA10QS
  2. Em Đinh Thị Hảo – Lớp TB54HD1
  3. Em Lưu Thị Huệ - Lớp TB53NC1
  4. Em Lục Thị Kim Linh – Lớp TB54NS1
  5. Em Nguyễn Hải Yến – Lớp TB54HD1
     - Phần thi hùng biện của Trường với chủ đề: “Đạo đức, ngày trước thì chỉ trung với vua, hiếu với cha mẹ. Ngày nay, thời đại mới đạo đức cũng phải mới. Phải trung với nước, phải hiếu với dân...” (Trích bài nói chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trường Cán bộ tự vệ Hồ Chí Minh, ngày 7/1/1946) đã được em Lục Thị Kim Linh thay mặt cho đội tuyển trình bày tương đối xuất sắc và để lại ấn tượng trong lòng người nghe.

 
     Đội tuyển Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt Giải ba toàn đoàn. Kết quả này thể hiện sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của cô và trò Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Hy vọng các Hội thi năm sau, đội tuyển của Nhà trường sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh của Hội thi:Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hằng - Trưởng Khoa Chính trị - Pháp luật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc