máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ tư - 03/10/2018 17:00 - Người đăng bài viết: admin
TIN VỀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019
 
     Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, sáng ngày 28/9/2018 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019 nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2017- 2018, bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ  năm học 2018- 2019 và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ, quy định chế độ làm việc nhà giáo của Nhà trường.
     Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ quản lý các phòng, khoa, và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.
     Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường – thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác năm học 2017-2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 và giải trình các đề xuất, kiến nghị của cán bộ, viên chức. Năm học 2017-2018 là một năm học có nhiều thay đổi đối với các trường cao đẳng, trung cấp nói chung, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch nói riêng. Hàng loạt các văn bản quy định đối với các trường cao đẳng, trung cấp được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành được đưa vào thực hiện từ năm học 2017-2018. Tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, ngay từ đầu năm học đã diễn ra sự chuyển giao công việc giữa các thế hệ lãnh đạo, số lượng học sinh tuyển về học tại Trường tăng đột biến so với các năm học trước liền kề, đối tượng học sinh hầu hết còn nhỏ và thuộc diện dân tộc thiểu số, ở vùng sâu, vùng xa, hộ nghèo và cận nghèo…Nhưng với sự nhanh nhạy, quyết đoán, sự đồng thuận cao trong Tập thể lãnh đạo, cùng với sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực quyết tâm của toàn thể CBVCLĐ Nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ, Trường đã hoàn thành được những chỉ tiêu đề ra của năm học 2017-2018. Toàn thể CBVCLĐ dự Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo, phương hướng và phần giải trình của đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách trường. 

Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường
 
     Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán – trình bày báo cáo công tác tài chính, đồng chí Dương Thị Hồng Yến – Trưởng Ban thanh tra nhân dân – báo cáo công tác thanh tra năm học 2017-2018. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy định chế độ làm việc nhà giáo của Trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán
 
     Nhằm động viên toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường – đã phát động thi đua năm học 2018-2019.
     Với sự thống nhất cao Hội nghị đã Thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2018 - 2019, đây là cơ sở để Nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch các hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, Bộ, ngành; sự lãnh đạo của Đảng ủy, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, sự điều hành có hiệu quả của Ban Giám hiệu cùng với sự phấn đấu nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch sẽ có được những bước tiến vượt bậc trong năm học 2018 - 2019 và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc