máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HSSV VỚI NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 -2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/06/2018 08:42 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HSSV VỚI NHÀ TRƯỜNG
NĂM HỌC 2017 -2018
 
     Thực hiện Kế hoạch số 588/KH-CĐTMDL ngày 23 tháng 9 năm 2017 về công tác học sinh, sinh viên năm học 2017-2018, vào 14h ngày 25/5/2018, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa HSSV với nhà trường năm học 2017-2018. Với mục đích góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo, nâng cao chất lượng các mặt công tác của nhà trường, đồng thời tuyên truyền công tác tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường.
     Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó  Phòng, Khoa, Trung tâm, Ban Chấp hành các đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm và đại diện các lớp học sinh, sinh viên.
Trong Hội nghị đối thoại lãnh đạo nhà trường và các đơn vị, đoàn thể đã giải đáp thắc mắc của HSSV về các nội dung như sau:
1. Công tác đào tạo (thời gian, chương trình, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, cách thức đăng ký học tập, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập…).
2. Cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên (giảng đường, trang thiết bị dạy - học, thư viện, ký túc xá, y tế, an ninh, vệ sinh,…).
3. Thực hiện chế độ chính sách đối với người học, công tác quản lý kết quả học tập và đánh giá kết quả rèn luyện của HSSV.
4. Công tác Đoàn TN: tổ chức các hoạt động phong trào, bồi dưỡng đoàn viên, công tác phát triển Đảng trong HSSV…
5. Công tác phòng chống tội phạm, phòng chống TNXH, bảo vệ an ninh trật tự trường học...
6. Các ý kiến đề xuất của người học đối với nhà trường.
7. Các vấn đề khác học sinh, sinh viên quan tâm.
     Buổi đối thoại giữa Nhà trường với HSSV năm học 2017 - 2018 đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của HSSV đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đoàn thể trả lời thỏa đáng. Thông qua Hội nghị này, HSSV thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của HSSV để có các giải pháp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong Hội nghị đối thoại: Đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu Trưởng – Phụ trách Trường giải trình các ý kiến thắc mắc của học sinh, sinh viên nhà trường

Đ/c Nguyễn Đức Trung –Đảng ủy viên -Phó Hiệu Trưởng giải trình các ý kiến thắc mắc của học sinh, sinh viên nhà trường
 
Cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc