máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐÓN NHẬN TẤM LÒNG CỦA CÁC NHÀ HẢO TÂM

Đăng lúc: Thứ ba - 15/05/2018 16:06 - Người đăng bài viết: admin
ĐÓN NHẬN TẤM LÒNG CỦA CÁC NHÀ HẢO TÂM
 
     Để tạo điều kiện cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa có điều kiện để học tập, sinh hoạt tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Ngoài các chính sách mà các em được hưởng các em còn phải có các chi phí sinh hoạt hàng ngày như: điện, nước, ăn sáng, sinh hoạt cá nhân,… mà các chi phí này bản thân gia đình các em cũng rất nghèo không có điều kiện cung cấp cho các em.
     Một lý do nữa đó là các em đa phần học các ngành: Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, Chế biến sản phẩm ăn uống, Nghiệp vụ lễ tân, Hướng dẫn du lịch,… muốn nâng cao được tay nghề ngoài phần giảng dạy của các thầy cô trên lớp, trong phòng thực hành các em cần một nơi để thực hành nghề.
     Chính vì vậy Trung tâm tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm đã tìm kiếm nơi làm việc để cho các em rèn luyện tay nghề và có thêm thu nhập.
     Để tạo điều kiện cho các em có phương tiện đi lại từ trường đến nơi làm việc cô giáo Minh Hằng đã đăng thông tin trên mạng Facebook để tìm mua và xin xe đạp cho các em. Nhận được thông tin Cô Nguyễn Thúy Quỳnh Tổng biên tập báo Văn nghệ Thái Nguyên đã cùng kêu gọi sự chung tay của các nhà hảo tâm và đến hôm nay thầy và trò  trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch rất vui mừng đón nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho các em học sinh 12 chiếc xe đạp mới trị giá 16.200.000đồng.
     Thay mặt cho thầy và trò  trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Cô giáo Lê Thị Kim Dung Phó hiệu trưởng - Phụ trách trường cám ơn cô Nguyễn Thúy Quỳnh, cám ơn các nhà hảo tâm và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích, quản lý tốt tài sản mà các nhà hảo tâm đã trao cho.

Ảnh 1: Ban Giám Hiệu, đại diện nhà hảo tâm và các em học sinh nhận xe chụp ảnh kỷ niệm.

Ảnh 2: Cô Giáo Lê Thị Kim Dung Phó hiệu trưởng - Phụ trách trường cám ơn các nhà hảo tâm.
 
Ảnh 3: Đại diện nhà hảo tâm phát biểu

Ảnh 4: Xe đạp mới của nhà hảo tâm tặng cho các em học sinh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Hằng - Trung tâm TVTS và GTVL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc