máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG ĐỢT II NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ hai - 26/03/2018 10:42 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG ĐỢT II
NĂM HỌC 2017-2018
 
     Nhằm phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Sáng ngày 19/3/2018, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2017-2018 (đợt 2).
     Đến dự buổi lễ khai mạc có đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; đ/c Quách Thị Hà, Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa cùng toàn thể giảng viên của Nhà trường.


 
Đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu khai mạc Hội thi
 
     Hội thi được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên các khoa giao lưu; học hỏi; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích lũy kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại góp phần quan trọng vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy và thúc đẩy phong trào thi đua của Nhà trường, đồng thời qua đó để đánh giá năng lực giảng dạy, khả năng thể hiện và ý tưởng sư phạm trong từng bài giảng của giảng viên.
     Hội thi được tổ chức với 2 nội dung: Thi hiểu biết quy chế đào tạo và thi thực hành giảng.  Các cán bộ, giảng viên đã tích cực luyện tập và cùng nhau trao đổi các nội dung về lý thuyết, thực hành giảng đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong Nhà trường. Trong Hội thi lần này có 49 cán bộ, giảng viên đăng ký tham gia thi hiểu biết quy chế đào tạo và 06 giảng viên đăng ký tham gia thi thực hành giảng.
     Kết quả đạt được cụ thể như sau:
     - Về thi hiểu biết quy chế đào tạo: 100% CB, GV dự thi hiểu biết quy chế đào tạo đều đạt yêu cầu (trong đó:  số bài kiểm tra đạt từ 9.0 đến 10.0 là: 34 chiếm 69,4%; số bài kiểm tra đạt từ 8.0 đến 8.9 là: 13 chiếm 26,5%; Số bài kiểm tra đạt từ 7.0 đến 7.9 là: 02 chiếm 4,1%
     - Về thi thực hành giảng: 100% GV dự thi đạt giáo viên dạy giỏi cấp Trường trong đó:
Giải nhất: Cô giáo Trịnh Thị Tuyết (Khoa Khách sạn du lịch)
Giải nhì: Cô giáo Nguyễn Thị Hoa (Khoa Chính trị - Pháp luật)
Giải ba: Cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Vân (Khoa Khách sạn du lịch)

Một số hình ảnh của Hội thi:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiển – Phòng Tổ chức – Hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc