máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI THI VÀ GIAO LƯU VĂN NGHỆ KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP SỐ I TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 02/04/2018 22:23 - Người đăng bài viết: admin
HỘI THI VÀ GIAO LƯU VĂN NGHỆ
KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP SỐ I
TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2017 – 2018
 
     Sáng 30/3/2018, tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi và giao lưu văn nghệ khối các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018. 
Dự lễ khai mạc có Ông Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việc Bắc – Đơn vị Trưởng khối; Ông Nguyễn Kim Thành – Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường Cao đẳng Y tế - Đơn vị đăng cai; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trong khối trường Đại học - Cao đẳng và Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên và 09 đoàn với hơn 300 diễn viên là cán bộ - giáo viên, HSSV của các Trường về tham dự Hội diễn.
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Vương Văn Chung – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc – Đơn vị trưởng khối nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thường xuyên do Khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên trong khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên; Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đồng thời định hướng, khuyến khích phong trào văn hoá, nghệ thuật trong Nhà trường; khơi dậy tính tích cực, chủ động cho học sinh, sinh viên; tìm kiếm, phát hiện những giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ trong  học sinh sinh viên ở  Trường và giao lưu với các đơn vị bạn.
     Tham gia dự thi và giao lưu có 09 trường  trong khối(01 đơn vị tham gia chương trình chào mừng) với 36 tiết mục. Ban giám khảo chấm điểm và trao giải toàn đoàn, giải các tiết mục xếp hạng A, B, C, Khuyến khích cho các đơn vị dự thi.
 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch mang đến Hội thi một chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề Hương sắc Việt Nam. Với sự luyện tập công phu và mang tính nghệ thuật cao, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt được kết quả:
Giải Ba toàn đoàn và 05 giải tiết mục:
01 Giải A: Độc tấu sáo trúc “Xuân về trên bản Mông”;
03 Giải B: Hát – múa “Điệp khúc giao hòa”; Múa tốp “Cầu thần”; Đơn ca nữ “Từ trên đỉnh núi”
01 Giải C: Tốp ca nam nữ “Phiên chợ gặp gỡ”.
    Một số hình ảnh tại hội thi:
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa KHCB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc