máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI CÁN BỘ - VCLĐ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: Thứ hai - 19/03/2018 16:13 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI CÁN BỘ - VCLĐ
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 
    Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Cán bộ - Viên chức - Lao động, chiều ngày 08 tháng 3 năm 2018, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi khối Cán bộ - Viên chức -  Lao động năm 2018. 
     Đến dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiêu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Hiêu trưởng, các đồng chí là Trưởng - Phó các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của gần 70 vận động viên là cán bộ - viên chức lao động đến từ 12 Tổ Công đoàn trong toàn trường.
 
Đ/c Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc giải đấu
 
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Quách Thị Hà, Phó Hiêu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động Công đoàn Trường nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, thể thao trong Cán bộ - Viên chức – Lao động, giúp người lao động nâng cao sức khỏe, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.
Giải thi đấu với 02 nội dung chính: Bóng chuyền hơi nữ(có 8 đội tham gia) và Bóng chuyền hơi nam – nữ kết hợp(có 07 đội tham gia). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.
     Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu./.
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc và giải đấu:

 

Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa KHCB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc