máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2018 16:10 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
 
     Trong không khí của những ngày tháng 9 mùa thu lịch sử, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019. Vinh dự cho nhà trường, sáng ngày 05/9/2018, tới dự Lễ Khai giảng có các đồng chí:
     1. Ông: Dương Duy Hưng – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên
     2. Ông: Nguyễn Đắc Tuyến – Thành ủy viên – Phó Trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên
 
     Lễ khai giảng còn có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho các cơ quan: Phòng PA83 Công an tỉnh, HĐND – UBND Phường Tân Thịnh, Công an Phường Tân Thịnh, Ngân hàng BIDV và các đơn vị liên kết đào tạo: Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Võ Nhai, Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Đại Từ, Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Đồng Hỷ cùng toàn thể CBVCLĐ và các em Học sinh Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
     Tại buổi lễ, Cô giáo Quách Thị Hà – Ủy viên thường vụ Đảng ủy– Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.
     Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới thay mặt tập thể Cán bộ viên chức lao động và Học sinh sinh viên nhà trường. Cô giáo Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường nhân dịp năm học mới.  
     Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 là cơ sở vững chắc để năm học 2018 – 2019 toàn thể Cán bộ viên chức lao động và Học sinh sinh viên vững vàng, tự tin bước vào năm học mới với những quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019:

  
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Hiển - Phòng tổ chức hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc