máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2018

Đăng lúc: Thứ tư - 04/07/2018 14:35 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC
GẶP MẶT NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2018

     Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Nhằm tôn vinh giá trị gia đình đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, sáng ngày 28/6/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức họp mặt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và trao phần thưởng cho con  cán bộ nhân viên đạt thành tích cao trong học tập. 
     Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Kim Dung- Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường, đồng chí Nguyễn Đức Trung- Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các gia đình cán bộ công nhân viên công tác trong trường.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Kim Dung- Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã ghi nhận và cám ơn sự đóng góp tinh thần to lớn của thành viên trong các gia đình cán bộ nhân viên, người lao động, đồng thời mong muốn các gia đình trong đại gia đình Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tiếp tục chia sẻ khó khăn, động viên cán bộ nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Trong buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Hạ - Ủy viên thường vụ Công đoàn Trường,Trưởng ban nữ công đã  tổ chức  ôn lại ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam 28/6. 
     Cũng trong buổi gặp mặt ấm cúng này, lãnh đạo nhà trường đã trao quà cho các cháu là con của  cán bộ nhân viên nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018 với mong muốn động viên, khuyến khích các con nỗ lực hơn nữa góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
 
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt nhân Ngày gia đình Việt Nam:
Đồng chí Lê Thị Kim Dung- Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại buổi lễ.
 
Đồng chí Phạm Thị Hạ- Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam

Các gia đình cán bộ viên chức lao động nhà trường trong buổi gặp mặt.
 
Đồng chí Lê Thị Kim Dung tặng quà các cháu con CBVCLĐ nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tác giả bài viết: Mai Thị Hồ Điệp – Khoa Quản trị kinh doanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc