máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 19/04/2018 22:46 - Người đăng bài viết: admin

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA

HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2018

     Hội thi tay nghề Tỉnh Thái Nguyên năm 2018 được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong khối các trường nghề trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là dịp để các trường rút kinh nghiệm, cải tiến chất lượng giáo dục nghề phù hợp với thực tiễn. Hội thi cũng giúp tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2018.
     Hội thi tay nghề Tỉnh Thái Nguyên do  Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tỉnh Thái Nguyên tổ chức, được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/4/2018, tại Trường Trung cấp Nghề Nam Thái Nguyên (thị xã Phổ Yên) và trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch - Bộ Công Thương.
     Tham dự Hội thi có 86 thí sinh đến từ 12 trường trung cấp, cao đẳng nghề trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh đã tham dự thi ở 14 nghề, bao gồm: thiết kế kỹ thuật cơ khí; công nghệ hàn; tự động hóa công nghiệp; điện tử; thiết kế và phát triển trang web; giải pháp phần mềm công nghệ thông tin; lắp cáp mạng thông tin; công nghệ thời trang; công nghệ ô tô; lắp đặt điện; điện lạnh; quản trị hệ thống mạng; dịch vụ nhà hàng và nấu ăn.
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tham dự hai nghề trọng điểm là Nghề Dịch vụ Nhà hàng và nghề Nấu ăn với 4 học sinh:
1, Nghề Dịch vụ Nhà hàng
 • Em Ngô Quang Hiếu (lớp TB53NC1)
 • Em Dương Tiến Phúc (lớp TB53NC2)
2. Nghề Nấu ăn:
 • Em Nguyễn Trung Kiên (lớp TB52NC1)
 • Em Hoàng Gia Bình (lớp CA10QS)
     Sau thời gian tham dự hội thi với tinh thần nghiêm túc học hỏi, giao lưu, cầu tiến, các thí sinh của Nhà trường đã đạt được những thành tích xứng đáng sau nhiều ngày nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện các kỹ năng. Kết quả đạt được như sau:
 1. Nghề Dịch vụ Nhà hàng:
  • Em Ngô Quang Hiếu (lớp TB53NC1): Giải nhất
  • Em Dương Tiến Phúc (lớp TB53NC2): Giải nhì
 1. Nghề Nấu ăn:
  • Em Hoàng Gia Bình (lớp CA10QS): Giải nhất
     Thông qua kết quả Hội thi, Sở Lao động TB&XH tỉnh Thái Nguyên sẽ lựa chọn đoàn HSSV đại diện cho tỉnh Thái Nguyên tham gia Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2018 tại Hà Nội.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi: 
Tác giả bài viết: Chu Thanh Huyền – Giảng viên Khoa KS-DL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc