máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng lúc: Thứ hai - 08/10/2018 08:20 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
   
     Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Chiều ngày 01/10/2018, Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên, người lao động  năm 2018.
     Đến dự khai mạc giải đấu  có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là Trưởng - Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên là cán bộ - viên chức lao động đến từ 12 Tổ Công đoàn trong toàn trường.


 
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quách Thị Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự giải, đ/c nhấn mạnh, Giải Bóng chuyền hơi là một hoạt động thiết thực, tạo ra những ngày thể dục thể thao vui vẻ, không chỉ tăng cường thêm sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên.
     Giải Bóng chuyền hơi đã thu hút nhiều vận động viên đến từ các đội bóng thuộc các Phòng, Khoa, Trung tâm của nhà trường, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích. Giải đấu diễn ra từ ngày 1/10/2018 đến hết ngày 16/10/2018.
     Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đã diễn ra gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những bàn cầu vô cùng đẹp mắt.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc giải đấu:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc