máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG ĐỢT I NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 10/11/2018 20:39 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG ĐỢT I NĂM HỌC 2018-2019
 
     Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019. Ngày 08/11/2018 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt I năm học 2018 – 2019”. Tham dự hội thi có 07 giảng viên xuất sắc lựa chọn của 5 khoa chuyên môn đại diện cho gần 80 giảng viên của nhà trường. Hội thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho giảng viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô giáo khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy; xây dựng môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh sinh viên.

 
     Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Ủy viên thường vụ đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu hội thi, động viên các Thầy, Cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thành viên trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan, và đúng thực chất, giúp cho nhà trường đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên.


 
     Cô giáo Vũ Thị Bằng Năng – giảng viên khoa Khách sạn Du lịch đã thay mặt toàn thể các Thầy, Cô giáo tham dự Hội thi phát biểu ý kiến. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, Cô giáo Vũ Thị Bằng Năng đại diện cho các thí sinh tham dự Hội thi hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, để cung cấp cho Học sinh Sinh viên những bài giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
     Cô giáo Mai Thị Hường – Phó trưởng khoa Kế toán Tài chính đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để đánh giá chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất năng lực chuyên môn, sư phạm của từng giảng viên.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc