máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 12/2018

Đăng lúc: Thứ ba - 04/12/2018 16:12 - Người đăng bài viết: admin
HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ
VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 12/2018
CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
 
     Như thường lệ, cứ vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên của tháng Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ được diễn ra. Đúng 7h00 sáng thứ hai, ngày 03 tháng 12 năm 2018, trường CĐ Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 12 năm 2018. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức lao động của nhà trường.


     Trong buổi lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 12 này, sau phần các nghi lễ chào cờ, toàn thể cán bộ viên chức lao động đã được nghe đồng chí Lê Thị Kim Dung, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường triển khai những nội dung cơ bản trong Nghị quyết của Bộ Chính trị Về phát triển kinh tế xã hội các xã biên giới đất liền kết hợp tăng cường và củng cố quốc phòng an ninh đối ngoại và Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia. Qua đó, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, viên chức lao động trong nhà trường về vấn đề đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội ở các xã biên giới đất liền kết hợp tăng cường củng cố quốc phòng an ninh đối ngoại cũng như nâng cao ý thức bảo vệ biên giới quốc gia.

 
     Tiếp theo đó, toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức lao động được nghe đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung cơ bản của 02 Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược an ninh mạng và Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng. Đây là những nội dung rất thiết thực giúp bản thân mối cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường luôn nâng cao tinh thần cảnh giác trước sự chống phá của các thế lực thù địch sử dụng mạng Internet. Đồng thời  đẩy mạnh công tác rèn luyện, giáo dục học sinh sinh viên trong nhà trường  biết lựa chọn những thông tin chính xác, đáng tin cậy trên các trang mạng nhằm khai thác phục vụ cho hoạt động bảo vệ Tổ quốc, học tập và sinh hoạt. Hướng dẫn học sinh sinh viên tránh truy cập vào những trang mạng không chính thống dẫn đến khai thác những thông tin sai lệch, phản động.


     Cũng trong Lễ chào cờ này, 02 đồng chí là cán bộ của trường đã có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” đã rất vinh dự được Bộ Công Thương tặng thưởng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương theo Quyết định số 4328 – QĐ/BCT, ngày 19 tháng 11 năm 2018. Cùng với đó, ngày 27 tháng 11 năm 2018 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng có Quyết định số 756-QĐ/CĐTMDL khen thưởng 02 đồng chí đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương gồm:
  1. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Quản trị Đời sống.
  2. Đồng chí Lương Thị Hát – Giảng viên khoa Khách sạn Du lịch.
     
     Thay mặt Hội đồng Thi đua khen thưởng nhà trường đồng chí Lê Thị Kim Dung- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trao Bằng khen cho các đồng chí dạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương.  
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hằng – Trưởng khoa Chính trị - Pháp luật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc