máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20-11

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/11/2018 09:43 - Người đăng bài viết: admin
TIN VỀ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20-11

     Trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2018 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) . Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thái Nguyên, các vị đại biểu đại diện cho các Sở, ban, ngành của tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, các đơn vị bạn, toàn thể CBVCLĐ và các em HSSV đang học tập tại trường.
 
Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm
 
 
     Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục các trường thuộc Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.

 
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã đọc bài Diễn văn lược sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018; trình bày những nhiệm vụ chủ yếu phải thực hiện trong năm học 2018-2019; đồng thời gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
 
     Đến dự chúc mừng thầy và trò Nhà trường nhân ngày lễ tôn vinh các nhà giáo, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thái Nguyên – đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

     Năm học 2017 – 2018, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống 56 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được, Bộ Công Thương, tỉnh Thái Nguyên, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã có các quyết định tặng thưởng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho Nhà trường, cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường. Tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức đón nhận các phần thưởng cao quý, đó là: Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho tập thể Trường,  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 06 cá nhân thuộc Trường, Cờ thi đua của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho Công đoàn Trường và Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam cho 02 cá nhân thuộc Trường.

     Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
 Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc./.
* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Đức Trung , Phó Hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày NGVN 20-11
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ


Ban Giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Thái Nguyên


Nhận hoa chúc mừng của ngân hàng BIDV


Nhận hoa chúc mừng của ICO


BGH tặng hoa các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ
 

ThS. Lê Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng phụ trách, trao GCN danh hiệu GVDG cấp trường cho các giảng viên

 Tiết mục văn nghệ của các thầy cô trong buổi Lễ kỷ niệm ngày NGVN 20-11


Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong buổi Lễ kỷ niệm ngày NGVN 20-11

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc