máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI THAO KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP SỐ I TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/01/2019 09:27 - Người đăng bài viết: admin
HỘI THAO 
KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP SỐ I 
TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2018
 
     
     Sáng 27/12/2018, tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Cầu lông – Bóng bàn cán bộ giáo viên, nhân viên khối các trường Đại học , Cao đẳng, Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên năm học 2018 - 2019. 
     Đến dự Lễ khai mạc có Ông Nguyễn Viết Thường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim – Đơn vị Trưởng khối; Ông Nguyễn Ngọc Sáng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế  Tài chính Thái Nguyên- Đơn vị đăng cai; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trong khối trường Đại học - Cao đẳng và Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên và hàng trăm vận động viên đến từ các trường. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Nguyễn Viết Thường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim – Đơn vị trưởng khối nhấn mạnh: Đây là một trong những nội dung thi đua của khối được diễn ra thường niên nhằm động viên phong trào TDTT của các cán bộ, giảng viên và nhân viên các trường đồng thời tăng cường mối giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tạo quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ giáo viên các trường trong khối.    
     Giải đấu thuộc hai bộ môn Cầu lông và Bóng bàn bao gồm các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ các lứa tuổi, mỗi nội dung có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba. Các trận đấu diễn ra trong 02 ngày 27 và  28 tháng 12 năm 2018.
     Kết quả giải đấu: Các VĐV của các trường thành viên trong khối đã đạt được rất nhiều giải ở tất cả các nội dung. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tham gia 06 nội dung (Cầu lông: Đôi nam lứa tuổi 41 – 50, đôi nam nữ lứa tuổi 41- 50, đôi nam nữ lứa tuổi 31- 40 và đôi nam lứa tuổi dưới 30; Bóng bàn: Đơn nữ lứa tuổi từ 41 trở lên và đơn nữ lứa tuổi dưới 41) và đã cả 06 nội dung đều đạt giải, trong đó có: 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba.
 
    Một số hình ảnh tại giải đấu:


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc