máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TIN VỀ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20-11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/11/2017 10:06 - Người đăng bài viết: admin
TIN VỀ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20-11
VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

     Trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2017 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và khai giảng năm học 2017-2018. Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ Bộ Công Thương, các Sở, ban, ngành của tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, các đơn vị bạn, toàn thể CBVCLĐ và các em HSSV tiêu biểu đại diện cho các lớp học sinh trong toàn trường.
     Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục các trường thuộc Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã đọc bài Diễn văn lược sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017; trình bày những nhiệm vụ chủ yếu phải thực hiện trong năm học 2017-2018; gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời tuyên bố khai giảng năm học 2017 - 2018.
     Đến dự chúc mừng thầy và trò Nhà trường nhân ngày lễ tôn vinh các nhà giáo, đồng chí Nguyễn Như Diễm – Phó Chánh Văn phòng, Bộ Công Thương – đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
     Năm học 2016 – 2017, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã có các quyết định tặng thưởng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho Nhà trường, cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường. Tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức đón nhận các phần thưởng cao quý, đó là: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công đoàn Trường, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 04 tập thể và 04 cá nhân thuộc Trường, danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” cho 03 cá nhân, Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam cho 01 cá nhân thuộc Trường.
     Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
     Nhân dịp Khai giảng năm học 2017-2018, nhằm động viên khuyến khích các em HSSV có nhiều nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã quyết tâm vượt khó để vẫn đạt được kết quả cao trong học tập, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên đã trao 10 suất học bổng cho các em HSSV của Nhà trường.
     Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai giảng năm học 2017-2018 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.
     Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ kỷ niệm ngày NGVN 20-11 và Khai giảng năm học 2017-2018 của Nhà trường.


Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng - đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các nhà giáo của các trường thuộc Bộ Công Thương nhân ngày 20-11


Đồng chí Lê Thị Kim Dung - BTĐU, Phó Hiệu trưởng phụ trách - đánh trống khai giảng năm học 2017-2018


Ban Giám hiệu tặng hoa các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân ngày 20-11


Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho Công đoàn Nhà trường


Đồng chí Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng CTHSSV - vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam


Các đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017 đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương


Niềm vui của các thầy cô vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương


Ông Nguyễn Như Diễm - Phó Chánh Văn phòng, Bộ Công Thương - tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Ông Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam - trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các cá nhân thuộc Trường
 
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc