máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC HỌP MẶT CBVCLĐ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/02/2018 16:41 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC
HỌP MẶT CBVCLĐ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
 
     Sáng ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất (tức ngày 21/02/2018), trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức chương trình gặp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường mừng xuân Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.
     Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị công tác, cùng hơn 100 giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường.
     Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi CBVCLĐ sẽ nỗ lực quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2017-2018.
     Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường trao quà mừng tuổi đầu năm cho toàn thể CBVCLĐ với mong muốn mỗi CBVCLĐ sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
     Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
     Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 của Nhà trường.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc