máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/12/2017 14:39 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2017
 
      Sáng ngày 26/12/2017, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng kế hoạch tuyển sinh năm 2018. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của quý thầy cô trong Hội đồng tuyển sinh và các thầy cô là Trưởng,  phó  các Phòng, Khoa, Tổ bộ môn của nhà trường.

      Cô: Lê Thị Quỳnh Trang – GĐ Trung tâm TV Tuyển sinh & GTVL báo cáo kết quả TS năm 2017 & Phương hướng năm 2018
 
      Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá về kết quả tuyển sinh năm 2017 và phương hướng tuyển sinh năm 2018 của nhà trường. Trong năm 2017 công tác tuyển sinh của các Trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc vẫn gặp nhiều khó khăn , nhiều trường không tuyển đủ chỉ tiêu được giao. Tuy nhiên, với uy tín và chất lượng đào tạo ngày càng nâng lên, tỉ lệ HSSV ra trường có việc làm cao nên kết quả tuyển sinh năm 2017 của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã vượt chỉ tiêu đề ra. Cụ thể, tổng số HSSV các hệ, bậc đào tạo năm 2017 Trường đã tuyển được là 1203 HSSV. Trong đó, các ngành đào tạo về Khách sạn - Nhà hàng, du lịch vẫn chiếm tỉ trọng cao. Đây là một trong những ngành học hiện đang được nhiều HSSV lựa chọn vì có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
      Ngoài những ưu thế ở trên, có một số điểm quan trọng khác mà HSSV ưu tiên lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đó là: Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên đạt chuẩn , đặc biệt trường có vị trí địa lý thuận lợi đối với HSSV khi tham gia học tại Trường.
      Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về những hạn chế, khó khăn còn tồn tại trong công tác tuyển sinh năm 2017 và họp bàn những giải pháp nhằm chuẩn bị tốt hơn cho kỳ tuyển sinh năm 2018.
Cô Giáo – Lê Thị Kim Dung, P. Hiệu trưởng- Phụ trách trường

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung, P. Hiệu trưởng – Phụ trách Công tác tuyển sinh đào tạo

      Tổng kết hội nghị Cô giáo – Lê Thị Kim Dung- P. Hiệu trưởng - Phụ trách trường nhấn mạnh: Để công tác tuyển sinh năm 2018 đạt chỉ tiêu đề ra ngoài công tác chuẩn bị tốt việc xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2018, toàn Trường cần tiếp tục chú trọng việc tập trung nâng cao chất lượng đào tạo. Các đơn vị của Trường cần có sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người học; thường xuyên quan tâm công tác phối kết hợp với các doanh nghiệp trong khâu đào tạo,  thực hành để HSSV làm quen với môi trường công việc thực tế từ khi còn đang học tập. Đồng thời đẩy mạnh sự gắn kết với các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi ra trường.
Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Trung tâm TVTS&GTVL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc