máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ MÍT TINH VÀ HỘI THI PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2019 21:30 - Người đăng bài viết: admin
LỄ MÍT TINH VÀ HỘI THI PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 
     Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
     Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.
     Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội.
     Trong không khí tưng bừng, chiều ngày 08/3/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ mít tinh và Hội thi pha chế đồ uống kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 
     Đến dự Lễ mít tinh và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

 
     Đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội, động viên nữ CNVCLĐ vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tuyên bố khai mạc Hội thi.
     Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Thương mại – Du lịch có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người tài năng, khéo léo, đảm đang trong công việc nữ công gia chánh. 
     Tham dự Hội thi có 11 đội đến từ 11 tổ Công đoàn trong Nhà trường. Trong Hội thi pha chế đồ uống lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Từ ý tưởng đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng sao cho có được những sản phẩm đồ uống nghệ thuật nhất, ngon nhất và bổ dưỡng nhất cho sức khỏe.
     Sau hơn 2 giờ thi tài sôi nổi, các tổ công đoàn đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những sản phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp, cầu kỳ về hình thức, phong phú, đa dạng về các loại đồ uống mà còn là những đồ uống rất bổ dưỡng có thể sử dụng hàng ngày trong gia đình thân yêu của mình. Như “Lục trà kem hoa Anh đào” của khoa Khoa học cơ bản; “Cock tail cam chanh” của phòng Tổ chức – Hành chính; “Sữa ngô hạt sen” của phòng Đào tạo; “Trà trái cây nhiệt đới” của khoa Lý luận Chính trị; “Sinh tố xoài kem” của phòng Công tác Học sinh sinh viên; “Chanh tuyết” của phòng Thanh tra Khảo thí và Đảm bảo chất lượng…
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:
Giải Nhất: Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản
Giải Nhì: Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Kế toán – Tài chính.
Giải Ba: Tổ Công đoàn phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng, phòng Đào tạo, Trung tâm TVTS và GTVL.
Giải KK: Tổ Công đoàn phòng Công tác HSSV, Phòng Quản trị đời sống, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán Tài chính, Khoa Lý luận Chính trị.
     Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các cán bộ viên chức mặc dù đều là những thí sinh không chuyên nhưng đã cố gắng hết sức, thể hiện mình trước đông đảo người xem góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp. Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ . Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi:
 


 


 
Tác giả bài viết: Trần Thị An - Trưởng khoa Khoa học cơ bản
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc