máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 4/2019

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2019 20:47 - Người đăng bài viết: admin
CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 4/2019

     Tháng 3/2019, bên cạnh việc thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên của năm học 2018 – 2019, thầy và trò Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tham gia rất nhiều hoạt động thi đua do Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên và Nhà trường tổ chức. Nhằm sơ kết, đánh giá các hoạt động của tháng 3, qua đó biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có nhiều cố gắng trong các hoạt động, đồng thời rút kinh nghiệm để triển khai tốt hơn các hoạt động tiếp theo trong tháng 4 và các tháng còn lại của năm học, sáng Thứ Hai, ngày 01 tháng 4 năm 2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4/2019 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên và đại diện các lớp học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại Trường.
     Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường – thay mặt lãnh đạo Nhà trường sơ kết, đánh giá các hoạt động thi đua của Nhà trường diễn ra trong tháng 3 như: Hội thi và giao lưu văn nghệ Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên, Hội thi kỹ thuật pha chế đồ uống, Hội thi tay nghề cấp Trường năm 2019, Hội thi dân vũ…. Các hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi trong toàn Trường, động viên khích lệ tinh thần làm việc và học tập hăng say hơn của toàn thể CBVCLĐ và HSSV. Qua các hoạt động, nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã được Nhà trường biểu dương, khen thưởng.
     Trong buổi chào cờ, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em học sinh, sinh viên tham gia Hội thi tay nghề cấp Trường năm 2019. Hội thi có 20 thí sinh tham gia dự thi với 02 nghề: Dịch vụ nhà hàng và Chế biến món ăn, trong đó có 02 thí sinh đạt giải nhất, 04 thí sinh đạt giải nhì, 06 thí sinh đạt giải ba và 08 thí sinh đạt giải khuyến khích.
     Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và Kỷ luật HSSV, đồng chí Đỗ Thị Bình – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên – đã sơ kết, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của HSSV trong học kỳ I và 02 tháng đầu học kỳ II của năm học, đồng thời  công bố các quyết định khen thưởng và danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng, nhận phần thưởng vì đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2018-2019: 917 HSSV đạt HSSV khá, giỏi, xuất sắc, trong đó có 61 em được nhận học bổng và 124 em được nhận phần thưởng khuyến khích học tập của Nhà trường.
     Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2019 của Nhà trường.Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc