máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA CA11, TB53, TA54, TB54

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/06/2019 06:44 - Người đăng bài viết: admin
LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA CA11, TB53, TA54, TB54
 
     Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018-2019 và được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12/6/2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên khóa CA11, TB53, TA54, TB54 các ngành: Quản trị nhà hàng, khách sạn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn; Hướng dẫn du lịch; Kế toán.
     Đến dự với buổi Lễ có Cô giáo - Th.S Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, Thầy giáo – Th.S Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là cán bộ chủ chốt, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể HSSV các lớp CA11, TB53, TA54, TB54.
Toàn cảnh lễ bế giảng
 
     Tại buổi lễ, Cô giáo - Thạc sỹ Vũ Thị Tân Thanh - Trưởng phòng Đào tạo - Khoa học đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học, nêu bật những thuận lợi và khó khăn trong quá trình tổ chức đào tạo, những thành tích và kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại và các giải pháp khắc phục các tồn tại trong quá trình tổ chức đào tạo trong những năm tiếp theo.
Thầy giáo - Th.S Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
     Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thầy giáo - Th.S Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em học sinh, sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp, biểu dương và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ thầy và trò trong suốt thời gian qua và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em sẽ sớm tìm được việc làm đúng với ngành, nghề đã được đào tạo và dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa học, Cô giáo – Thạc sỹ Đỗ Thị Bình – Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố các quyết định khen thưởng của Nhà trường đồng thời tổ chức trao bằng tốt nghiệp, trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
     Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các học sinh, sinh viên khóa CA11, TB53, TA54, TB54, em Lưu Thị Huệ - Lớp TB53NC1 - một trong những học sinh được nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi, đã bày tỏ lời cảm ơn và tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dìu dắt những học trò của mình trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện trên giảng đường mái trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đồng thời hứa sẽ phát huy những kiến thức đã tích lũy được để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.
     Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa CA11, TB53, TA54, TB54 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc khó quên trong trái tim thầy và trò Nhà trường. Chúc các em luôn tự tin, nhiệt huyết, hăng say học tập, trưởng thành và luôn vững bước trên con đường đi đến thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Cô giáo, ThS Vũ Thị Tân Thanh - Trưởng phòng Đào tạo - Khoa học trình bày báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp


Cô giáo, ThS Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng Công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng cho các HSSV đạt thành tích cao trong học tập.

Trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

Trao Giấy khen và phần thưởng cho HSSV có thành tích cao trong học tập

Học sinh Lưu Thị Huệ - Lớp TB53NC1 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Tân Thanh – Trưởng phòng ĐT-KH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc