máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2019 07:46 - Người đăng bài viết: admin
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019

     Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ, viên chức, người lao động, ngày 17 tháng 5 năm 2019 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lớp tập huấn công tác PCCC năm 2019 dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.
     Đến dự khai mạc Lớp tập huấn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trường.
Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp các thành viên Đội PCCC và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường nắm bắt được những kiến thức cơ bản về PCCC, các quy định của pháp luật về PCCC để chủ động phòng ngừa, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy khi có sự cố cháy xảy ra; nâng cao khả năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức PCCC của lực lượng PCCC của Trường, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động Nhà trường trong công tác PCCC. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động tham gia tập huấn thực hiện nghiêm túc những quy định của Lớp tập huấn; thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy phải đúng kỹ thuật, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tuyệt đối an toàn.
     Chương trình tập huấn diễn ra trong 02 ngày (ngày 17&18/5/2019). Đồng chí đại úy Nguyễn Văn Giang và đồng chí Thượng úy Dương Mạnh Linh - cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Thái Nguyên, giới thiệu với Lớp tập huấn một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác PCCC như: tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và toàn quốc thời gian vừa qua; những kiến thức cơ bản về PCCC, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, những phương tiện chữa cháy tại chỗ các cơ quan được trang bị…Sau phần huấn luyện lý thuyết, các học viên được thực hành sử dụng các thiết bị PCCC tại chỗ và một số tình huống giả định.
     Đợt tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm về hoạt động phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, viên chức, người lao động của Trường, từ đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.
     Dưới đây là một số hình ảnh về Lớp tập huấn PCCC năm 2019 của Nhà trường./.
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc