máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HSSV VỚI NHÀ TRƯỜNG - NĂM HỌC 2018 -2019

Đăng lúc: Thứ hai - 06/05/2019 16:50 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HSSV VỚI NHÀ TRƯỜNG
NĂM HỌC 2018 -2019
 
     Thực hiện Kế hoạch công tác học sinh, sinh viên năm học 2018-2019, vào 14h ngày 26/4/2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa HSSV với nhà trường năm học. Với mục đích góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo, nâng cao chất lượng các mặt công tác của nhà trường, đồng thời tuyên truyền công tác tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường.
   Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó  Phòng, Khoa, Trung tâm, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn học sinh, sinh viên.
Trong Hội nghị đối thoại lãnh đạo nhà trường và các đơn vị, đoàn thể đã giải đáp thắc mắc của học sinh, sinh viên (HSSV) về các nội dung như sau:
   1. Công tác đào tạo (thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, cách thức đăng ký học tập, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập…).
   2. Cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên (giảng đường, trang thiết bị dạy - học, thư viện, ký túc xá, y tế, an ninh, vệ sinh,…).
   3. Thực hiện chế độ chính sách đối với người học, công tác quản lý kết quả học tập và đánh giá kết quả rèn luyện của HSSV.
   4. Công tác Đoàn Thanh niên: tổ chức các hoạt động phong trào, bồi dưỡng đoàn viên, công tác phát triển Đảng trong HSSV…
   5. Công tác phòng chống tội phạm, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ an ninh trật tự trường học...
   6. Các ý kiến đề xuất của người học đối với nhà trường.
   Buổi đối thoại giữa Nhà trường với HSSV năm học 2018 - 2019 đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của HSSV đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đoàn thể trả lời thỏa đáng. Thông qua Hội nghị này, HSSV thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của HSSV để có các giải pháp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong Hội nghị đối thoại: 

Đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng – Phụ trách Trường giải trình các ý kiến thắc mắc của học sinh, sinh viên nhà trường

Đ/c Trịnh Đức Thắng – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Khoa học giải trình các ý kiến thắc mắc của học sinh, sinh viên nhà trường về công tác đào tạo

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc