máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỌP MẶT CBVCLĐ ĐÃ NGHỈ CHẾ ĐỘ NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 07/02/2017 10:07 - Người đăng bài viết: admin
TIN VỀ BUỔI HỌP MẶT CBVCLĐ ĐÃ NGHỈ CHẾ ĐỘ NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU 2017
     Trong không khí cả nước náo nức đón chào Xuân Đinh Dậu 2017, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch hơn 54 năm luôn ghi nhớ công lao của các thế hệ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động đã từng cống hiến, đóng góp cho Nhà trường, được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, ngày 21/01/2017 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Bính Thân) Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ viên chức lao động của Nhà trường đã nghỉ chế độ để báo cáo những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời tăng cường mối liên hệ giữa các thế hệ đi trước với đội ngũ các cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Nhà trường.
     Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ chủ chốt, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ chế độ.
     Tại buổi họp mặt đồng chí Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng Nhà trường – thay mặt lãnh đạo Nhà trường báo cáo kết quả các hoạt động của Nhà trường trong năm 2016 vừa qua và chúc tết các CBVCLĐ đã nghỉ chế độ nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Thay mặt tập thể CBVCLĐ, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cũng đã chúc thọ các cụ, các ông, các bà tuổi 70, 75, 80, 85, 90 và trao quà xuân của Nhà trường cho toàn thể CBVCLĐ đã nghỉ chế độ.
     Đây là hoạt động được Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức thường niên, là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức đã nghỉ chế độ gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về. Buổi họp mặt năm nay với sự góp mặt của đông đảo cán bộ, viên chức đã nghỉ chế độ đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa./.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc