máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 29/06/2017 07:59 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI CHI BỘ
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - NHIỆM KỲ 2017 – 2020
 
     Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 195/KH-ĐU ngày 17/4/2017 của Đảng ủy trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, ngày 26 tháng 6 năm 2017 Chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
     Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Trung - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Ảnh 2755: Đ/c Trần Thị An – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội
 
         Đại hội Chi bộ khoa Khoa học cơ bản diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn, thách thức đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường, đòi hỏi mỗi giảng viên nói chung và mỗi đảng viên của Chi bộ nói riêng phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong môi trường giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp giúp cho hoạt động của Khoa và Nhà trường có sự phát triển bền vững.
          Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Trần Thị An - Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kì 2015 – 2017, các đảng viên tham dự Đại hội đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Trung - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.
          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Nhà trường, Đại hội Chi bộ đã thảo luận, bàn bạc và đưa ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khoa Khoa học cơ bản nhiệm kì 2017 – 2020 gồm 02 đồng chí:
1.     Đồng chí: Trần Thị An
2.     Đồng chí: Nguyễn Thị Thái Ninh
 
Ban chấp hành chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội
 
Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, Chi bộ khoa Khoa học cơ bản sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã kết thúc và thành công rực rỡ.
          Một số hình ảnh tại Đại hội:


Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng khoa KHCB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc