máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI THI VĂN NGHỆ KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TCCN SỐ 1 TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 22/03/2016 09:19 - Người đăng bài viết: admin
HỘI THI VĂN NGHỆ KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TCCN SỐ 1 TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2015 - 2016
     Sáng 18/3/2016 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi Văn nghệ Khối trường Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp  số I tỉnh Thái Nguyên năm học 2015 – 2016. 
     Dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch – Trường trưởng khối; Ông Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc – Trường đăng cai; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường trong Khối Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên và hơn 400 diễn viên là cán bộ - giáo viên, HSSV của các Trường về tham dự Hội thi.
Đ/c Phạm Văn Bình, Hiệu trưởng Trường CĐ Thương mại và Du lịch – Trường trưởng Khối phát biểu khai mạc Hội thi
 
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch – Trường trưởng khối nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thường xuyên do Khối trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên trong khối trường Cao đẳng - TCCN; Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đồng thời định hướng, khuyến khích phong trào văn hoá, nghệ thuật trong học đường; khơi dậy tính tích cực, chủ động cho học sinh, sinh viên; Tìm kiếm, phát hiện những giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ trong  học sinh sinh viên ở  trường và giao lưu với các đơn vị bạn.
Tiết mục tham gia Hội thi của Trường CĐ Thương mại và du lịch

Đoàn Cán bộ, giảng viên và HSSV Trường CĐ Thương mại và Du lịch tham gia Hội thi
     Tham gia dự thi có 12 Trường  trong khối với 56 tiết mục dự thi. Ban giám khảo chấm điểm và trao giải toàn đoàn, giải các tiết mục xếp hạng A, B, C, Khuyến khích cho các đơn vị dự thi. Kết quả Hội thi:
Giải Nhất: Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên
Giải Nhì: Trường Cao đẳng Sư Phạm TN, Trường THPT Vùng Cao Việt Bắc.
Giải Ba: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Công nghiệp, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức.
Giải Khuyến khích: Trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, Trường Đại học Việt Bắc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Trường Trung cấp Luật.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải tại Hội thi
 
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch mang đến hội thi một chương trình nghệ thuật đặc sắc với Chủ đề Lời ca dâng Đảng. Với sự luyện tập công phu và mang tính nghệ thuật cao, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã giành được Giải Ba toàn đoàn và 05 giải tiết mục: 01 Giải B; 02 Giải C; 02 Giải Khuyến khích.
Một số hình ảnh tại hội thi:

  
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa Đại cương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc