máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 8/2017

Đăng lúc: Thứ ba - 08/08/2017 15:15 - Người đăng bài viết: admin
LỄ CHÀO CỜ
VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 8/2017
CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
 
     Trong những ngày đầu của mùa thu Tháng 8 – mùa tựu trường của năm học 2017 – 2018, toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức lao động trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tiên của năm học mới vào7h00 sáng thứ hai, ngày 07 tháng 8 năm 2017 với một tâm trạng phấn khởi, vui vẻ. Đến dự Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Quách Thị Hà - Ủy viên thường vụ đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng,  toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường.
 
Đ/c Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ chào cờ
     Sau nghi lễ chào cờ như thường lệ, toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức lao động nhà trường đã được nghe đồng chí Phạm Văn Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giao những nhiệm vụ cơ bản của năm học mới 2017 – 2018 trên mọi mặt của công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường đến từng đơn vị công tác. Qua đó mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức lao động nhận thức rõ về vai trò của mình trong hoạt động chung của nhà trường. Và để hoàn thành cũng như thực hiện tốt sứ mệnh của nhà trường trong năm học mới 2017 – 2018 thì bản thân mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức lao động cũng sẽ phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch hoạt động của bản thân nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trên mọi mặt công tác.
Đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
     Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong việc phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã thực hiện tốt chủ trương đó trên cơ sở có sự thay đổi trong đối tượng tuyển sinh – học sinh tốt nghiệp THCS, chủ yếu đến từ các tỉnh miền núi phía Bắc – nơi có điều kiện kinh tế - xã hội tương đối khó khăn. Điều này cũng đặt ra những yêu cầu mới trong công tác giáo dục và rèn luyện học sinh. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số quy định về quản lý học sinh. Đồng chí nhấn mạnh đến trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức lao động nhà trường trong việc tham gia quản lý, giáo dục các em. Đồng thời để làm tốt việc này cũng đòi hỏi cần phải có sự liên kết chặt chẽ giữa giảng viên trong quá trình lên lớp với phòng Công tác Học sinh sinh viên, giáo viên chủ nhiệm các đơn vị công tác trong trường để qua đó thực hiện tốt công tác quản lý học sinh trong và ngoài giờ lên lớp. Từ đó, tạo cho các em học sinh một môi trường học tập và sinh hoạt bổ ích lành mạnh, tạo sự tin tưởng, yên tâm của các bậc phụ huynh khi gửi con em mình vào học tập và sinh hoạt tại nhà trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc