máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/11/2016 23:03 - Người đăng bài viết: admin
CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
 
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Khoa học cơ bản và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Dung – Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản và đồng chí Hoàng Thị Lý – Giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 22 tháng 11 năm 2016, Chi ủy chi bộ Khoa Khoa học cơ bản thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú:
1.     Nguyễn Thị Dung
2.     Hoàng Thị Lý
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Thị An – Bí thư chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản.
     Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị An - Bí thư Chi bộ đã  trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới: Đồng chí Nguyễn Thị Dung và Hoàng Thị Lý. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng.
     Phát biểu trong  buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Thị An - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
- Đồng chí Trần Thị An - Bí thư Chi bộ trao Quyết định 
- Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp 
 
- Chi bộ khoa Khoa học cơ bản chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên mới
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng Khoa KHCB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc