máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Đại hội công đoàn trường lần thứ XXII

Đăng lúc: Thứ năm - 31/08/2017 08:38 - Người đăng bài viết: admin
     Ngày 25/8/2017 Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường.
Ảnh tập thể đoàn viên công đoàn Trường
  
     Trong không khí vui tươi phấn khởi cùng với toàn Đảng toàn quân và toàn dân đang phát động nhiều phong trào thi đua tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết đại hội Đảng các cấp chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.
     Được sự chỉ đạo của đảng ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành CĐ Trường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn khóa XXII, nhiệm kỳ 2017-2022, bầu BCH công đoàn khóa mới đảm bảo yêu cầu về số lượng, chất lượng và bầu đại biểu dự Đại hội công đoàn Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III.
     Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; Đồng chí Hoàng Thu Hằng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch; Đồng chí Phạm Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, Các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong trường và 100% đoàn viên công đoàn trường.

Đ/c.Quách Thị Hà thay mặt Đoàn Chủ tịch khai mạc Đại hội
 
     Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng thương mại và Du lịch tiếp tục có nhiều chuyển biến, đạt được nhiều kết quả tốt, hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội lần thứ XXI đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; Công đoàn Trường và các tổ công đoàn đã chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI, bám sát chủ đề và nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chính quyền các cấp, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động trong Trường; Công đoàn Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, thực hiện đổi mới cơ chế tài chính, xây dựng nội quy, quy chế của Nhà trường và đơn vị, góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngày càng vững mạnh; Tổ chức Công đoàn, đội ngũ nhà giáo và người lao động trong Trường tích cực triển khai thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động, tạo động lực to lớn, góp phần khắc phục khó khăn, giải quyết những vấn đề bức thiết của ngành, nâng cao hiệu quả giáo dục, đào tạo; Công đoàn Trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ Công đoàn, thực hiện tốt mối quan hệ giữa Công đoàn với chuyên môn đồng cấp; tích cực thực hiện công tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Các kết quả đó đã góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đ/c.Phạm Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn trường khóa XXI trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội
 
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trong những năm qua. Nhiệm kỳ tới, trước những đòi hỏi phát triển của đất nước, Công đoàn Công thương Việt Nam mong muốn Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cần tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động để phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diên cho cán bộ người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy được trí tuệ của đội ngũ...Đ/C Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
     Đ/c Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng khẳng định: Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn cũng như các tổ chức đoàn thể quần chính trong Nhà trường hoạt động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trong giai đoạn mới; Công đoàn và mỗi cán bộ, đoàn viên phát huy hết trí tuệ, đóng góp hết sức mình vì sự nghiệp giáo dục, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước.
Đ/c Phạm Văn Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022
 
 
 
Đ/c Lê Thị Thu Thủy – Trưởng ban bầu cử thông báo kết quả bầu cử
 
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch khoá XXII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 09 đồng chí.
  1. Đ/c Trần Thị An – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản
  2. Đ/c Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng công tác HSSV
  3. Đ/c Mai Thị Hồ Điệp – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh
  4. Đ/c Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng
  5. Đ/c Phạm Thị Hạ - Trưởng khoa Khách sạn Du lịch
  6. Đ/c Nguyễn Thị Minh Hằng – Phó Giám đốc trung tâm TVTS>VL
  7. Đ/c Phạm Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng thanh tra, Khảo thí &ĐBCL
  8. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiển – Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính
  9. Đ/c Trịnh Đức Thắng – Phó trưởng phòng Đào tạo Khoa học
BCH Công đoàn Trường khoá XXII ra mắt trước Đại hội
 
     Nhân dịp này, Công đoàn Công thương Việt Nam tặng cờ  thi đua nhiệm kỳ 2012-2017 cho Tập thể Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch; đồng thời  tặng 21 bằng khen cho 04 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn Trường năm học 2016-2017

Đ/c Lê Thị Tâm- Phó trưởng Ban Chính sách Pháp luật, Công đoàn Công Thương Việt Nam công bố các quyết định khen thưởng
 
 
Lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam tặng Cờ thi đua nhiệm kỳ cho Công đoàn Nhà trường
 
Đ/c Tạ Thị Vân Anh- Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng bằng khen cho các tổ công đoàn
 
Đ/c Hoàng Thu Hằng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên trao bằng khen cho các đoàn viên công đoàn
 
CÁC CHỈ TIÊU CƠ BẢN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022:
- 100% cán bộ, viên chức, người lao động được học tập, tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết và chủ trương công tác Công đoàn.
- 100% cán bộ, viên chức và người lao động triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Công đoàn Ngành và Liên Đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên phát động.
- 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao, 100% các tổCông đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Công đoàn Trường đạt danh hiệu "Công đoàn cơ sở vững mạnh" hàng năm.
- 100% cán bộ tham gia công tác Công đoàn; được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, đảm bảo có kỹ năng công tác Công đoàn.
- Phối hợp với các chi bộ giới thiệu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Trường kết nạp mỗi năm ít nhất 05 đoàn viên Công đoàn vào Đảng.
- Tỷ lệ nữ cán bộ, nhà giáo đạt danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" đạt từ 95% trở lên. Không có đoàn viên Công đoàn vi phạm pháp luật về dân số và kế hoạch hoá gia đình.
- 100% cán bộ, viên chức và người lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn và 100% đoàn viên Công đoàn được phát thẻ.
 
Một số hình ảnh khác của Đại hội:

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc