máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 16:00 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016
 
     Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng thành công của đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, toàn ngành Giáo dục tưng bừng kỷ niệm ngày lễ tôn vinh các nhà giáo, sáng ngày 19/11/2015 Trường Cao đẳng Thương mại và  Du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và khai giảng năm học 2015-2016. Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bộ Công Thương, các Sở, ban, ngành của tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, các  đơn vị bạn, toàn thể CBVCLĐ và các em HSSV đại diện cho các lớp học sinh trong toàn trường.
     Tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục các trường thuộc Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.
     Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo và khai giảng năm học mới năm nay, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Xuân Hòa – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên – đến dự và phát biểu với các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên của Nhà trường.
Đồng chí Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - đến dự và phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm
 
     Tại buổi lễ đồng chí Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương – cũng đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Phạm Quốc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực - thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương phát biểu với thầy và trò Nhà trường trong Lễ kỷ niệm
 
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bài Diễn văn lược sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015; trình bày những nhiệm vụ chủ yếu phải thực hiện trong năm học 2015-2016; gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời tuyên bố khai giảng năm học 2015 - 2016.
Đồng chí Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng - đọc diễn văn Kỷ niệm ngày NGVN 20-11 và Khai giảng năm học 2015-2016
 
     Năm học 2014 – 2015, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống 53 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được, Thủ tướng Chính phủ, UBND Tỉnh Thái Nguyên, Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã có các quyết định tặng thưởng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho Nhà trường, cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường. Tại buổi lễ Nhà trường đã tổ chức đón nhận các phần thưởng cao quý, đó là: Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên cho Tập thể Nhà trường, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập thể thuộc Trường, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 04 tập thể và 05 cá nhân thuộc Trường, danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” cho 06 cá nhân, 03 Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam và rất nhiều Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường.
Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
     Nhân dịp Khai giảng năm học 2015-2016, nhằm động viên khuyến khích các em HSSV có nhiều nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã quyết tâm vượt khó để vẫn đạt được kết quả cao trong học tập, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên đã trao 10 suất học bổng cho các em HSSV của Nhà trường.
     Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và Khai giảng năm học 2015-2016 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Ban Giám hiệu Nhà trường nhận hoa chúc mừng của Tỉnh ủy - UBND - HĐND tỉnh Thái Nguyên nhân dịp 20-11.

Đồng chí Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng - tặng hoa cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường nhân ngày NGVN 20-11

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2015-2016

Đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên tặng cho Tập thể Trường

Đồng chí Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho CBVCLĐ Nhà trường

Đón nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao học bổng cho HSSV của Nhà trường

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TC - HC.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc