máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 8

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2016 16:19 - Người đăng bài viết: admin
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 8
Khóa học 2013-2016
(Đợt I)
 
     Thực hiện Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2015-2016, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt I cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 8 chuyên nghiệp vào ngày 27/05/2016.
    Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của thầy giáo ThS. Phạm Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên khóa học 2013- 2016.
 
ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng khóa học 2013 - 2016
 
     Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, ThS. Đỗ Thị Bình – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác HSSV đã Báo cáo tổng kết toàn khóa học. Khóa học 2013-2016, phần lớn sinh viên có phẩm chất chính trị tốt, có ý thức trong học tập rèn luyện và tu dưỡng tu dưỡng phẩm chất. Chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như nội qui, qui chế của Nhà trường. Kết thúc khóa học, kết quả rèn luyện đạt 100% xếp loại rèn luyện tốt trở lên.
     Trong Lễ Bế giảng ThS. Nguyễn Đức Trung – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các quyết định tốt nghiệp đối với các lớp cao đẳng chuyên nghiệp khóa 8. Khóa học 2013-2016 có 95% sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó: 3% sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi, 90.9% sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại Khá, còn lại xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình. Đây là khóa học có tỷ lệ tốt nghiệp loại khá giỏi cao nhất trong 5 năm gần đây.
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô giáo ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em sinh viên trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của HSSV Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, những cố gắng của thầy cô trong sự nghiệp trồng người đem lại khả năng mới, vị thế mới cho các em sinh viên bước vào đời, các em sẽ mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.
     Tiếp theo ThS. Đỗ Thị Bình – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo ThS. Phạm Văn Bình – Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và cô giáo ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho đại diện các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
 
ThS. Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi khóa học 2013 - 2016
 
ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Khá khóa học 2013 - 2016
 
    Sau khi nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi, sinh viên Trần Minh Thúy lớp CA8KT1 đã thay mặt các tân cử nhân cao đẳng, lên  phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Nhà trường.
    Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bình - Phòng Công tác HS-SV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc