máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC NHẬP HỌC ĐỢT 1 (NĂM HỌC 2020-2020)

Đăng lúc: Thứ hai - 24/08/2020 08:27 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC NHẬP HỌC ĐỢT 1 (NĂM HỌC 2020-2020)
 
     Ngày 17/08/2020 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức nhập học cho học sinh trúng tuyển đợt 1, năm học 2020 – 2021. Tất cả tân học sinh khi đến Trường làm thủ tục nhập học đều được hướng dẫn quy trình rõ ràng và cụ thể.
     Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phân công cán bộ, giáo viên tiếp đón và hướng dẫn các em làm thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ các tân học sinh làm thủ tục đăng ký nhập học, đăng ký ký túc xá, thăm phòng học, phòng thực hành.v.v... cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên đến từ các phòng khoa chuyên môn, hỗ trợ tạo thuận lợi rất nhiều đối với các em tân học sinh và gia đình.
     Được sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường  đối với các em học sinh ở xa, nhà trường đã bố trí xe đưa, đón học sinh và phụ huynh từ các tỉnh về nhập học
     Tinh thần nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của đội ngũ cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên đã để lại ấn tượng rất tốt cho phụ huynh, tân học sinh sinh viên, tạo cảm giác yên tâm về môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh, thân thiện. Nhiều phụ huynh chân thành chia sẻ rằng họ thật sự hài lòng về thái độ đón tiếp và cơ sở vật chất của Nhà trường, yên tâm khi cho con em theo học tại trường để có một nghề vững chắc trong tương lai, góp phần xây dựng xã hội.
     Sau khi nhập học, các tân học sinh sẽ tham gia buổi tư vấn định hướng ngành nghề đăng ký theo học, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV, nắm bắt được phương hướng nhiệm vụ năm học mới của Nhà trường./.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang – GĐ Trung tâm TVTS&GTVL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc