máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/01/2020 08:39 - Người đăng bài viết: admin
CÁC HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
 
     Hòa chung với không khí náo nức đón chào xuân Canh Tý 2020 của cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức một số hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân dịp Tết nhằm tri ân, động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.
 
     Gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ chế độ nhân dịp Tết.
     Sáng ngày 18/01/2020 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Canh Tý), Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ chế độ để báo cáo những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời tăng cường mối liên hệ giữa các thế hệ đi trước với đội ngũ các cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Nhà trường. Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ chủ chốt, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ chế độ.

 
     Tại buổi họp mặt đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường – thay mặt lãnh đạo Nhà trường báo cáo kết quả các hoạt động của Nhà trường trong năm 2019 và chúc tết các CBVCLĐ đã nghỉ chế độ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Thay mặt tập thể CBVCLĐ, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cũng đã chúc thọ các cụ, các ông, các bà tuổi 70, 75, 80, 85, 90 và trao quà xuân của Nhà trường cho toàn thể CBVCLĐ đã nghỉ chế độ.

 
     Đây là hoạt động được Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức hàng năm, là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức đã nghỉ chế độ gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến, xuân về. Buổi họp mặt năm nay với sự góp mặt của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ chế độ diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
 
     Họp mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác nhân dịp đầu xuân năm mới.
     Sáng ngày 29/01/2020 (tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý), trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Nhà trường tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Trường mừng xuân Canh Tý 2020. Tham dự buổi họp mặt đầu xuân mới có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị công tác, cùng hơn 100 giảng viên, viên chức, người lao động của Trường.

 
     Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm mới, mỗi CBVCLĐ sẽ nỗ lực quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2019-2020. Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường trao quà mừng tuổi đầu năm cho toàn thể CBVCLĐ với mong muốn mỗi CBVCLĐ sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 
     Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, khởi động một năm mới với kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.


Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc