máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đăng lúc: Thứ hai - 23/11/2020 21:53 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

      Trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2020 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.


Bà Dương Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Thái Nguyên - tặng hoa chúc mừng Nhà trường
 
     Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Dương Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Thái Nguyên. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác của Nhà trường, các đơn vị bạn, toàn thể CBVCLĐ và các em HSSV đang học tập tại trường.


Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày NGVN 20-11
 
     Tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục các trường thuộc Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.

Thạc sỹ Lê Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường - trình bày diễn văn kỷ niệm ngày NGVN 20-11
 
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thạc sỹ Lê Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, trình bày Diễn văn lược sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020; nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm phải thực hiện trong năm học 2020-2021; đồng thời gửi tới các thầy, cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên - phát biểu chúc mừng Nhà trường
 
     Đến dự chúc mừng thầy và trò Nhà trường nhân ngày lễ tôn vinh các nhà giáo, đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội  tỉnh Thái Nguyên – phát biểu ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua. Đồng chí cũng nêu lên những nhiệm vụ Nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học tới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
     Năm học 2019 – 2020 diễn ra trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức. Trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, dịch bệnh Covid-19 đã tác động và ảnh hưởng không nhỏ tới công tác tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Tuy nhiên, phát huy truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã có nhiều nỗ lực, cố gắng quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tặng Bằng khen cho Tập thể Trường, Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Cờ thi đua cho Công đoàn Trường và tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường. Tại buổi lễ kỷ niệm, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Khen thưởng các giảng viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2020


Trao Giấy chứng nhận cho các thầy, cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021
 
    Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc./.

Văn nghệ chào mừng 20-11


Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
 
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc