máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2020 16:22 - Người đăng bài viết: admin
Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2020
 
     Ngày 24/7/2020, tại Trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch đã diễn ra “Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2020”. Đây là một hoạt động được Nhà trường tổ chức định kỳ hàng năm. Chương trình năm nay được chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản với sự tham gia của 20 doanh nghiệp, đã thu hút được sự tham dự của hơn 200 học sinh sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
     Phát biểu tại chương trình,  TS. Nguyễn Đức Trung – BT Đảng ủy – P.Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm” cho học sinh, sinh viên được chúng tôi coi là chiếc cầu nối giúp học sinh sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Sự kiện này còn là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên, tiếp tục tăng cường hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”.
     Tham dự chương trình, các đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp (ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam, bà Nguyễn Thu Vân trưởng phòng tuyển dụng Công ty Brother, bà Lại Thanh Hoan  đại diện Tập đoàn Vinaphacma Group đã có những chia sẻ về thị trường lao động hiện nay, về xu hướng và nhu cầu tuyển dụng, các yêu cầu về kỹ năng công việc cần phải có....Đây là những kiến thức, thông tin bổ ích cho các em học sinh sinh viên trong việc lựa chọn và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.
     Chương trình đã diễn ra các hoạt động phỏng vấn, tiếp xúc, tìm hiểu giữa các nhà tuyển dụng và các bạn học sinh sinh viên. Ngay tại sự kiện này, một số doanh nghiệp đã có cam kết về việc tuyển dụng học sinh sinh viên của Nhà trường vào làm việc sau khi tốt nghiệp.
     Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2020 của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại chương trình Tư vấn, tuyển dụng việc làm năm 2020


Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc