máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2020 16:04 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
 
     Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc, ngành giáo dục cả nước nô nức đón chào năm học mới. Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.
     Đến dự Lễ khai giảng năm học mới của Nhà trường có ông Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, bà Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên, đại biểu của các đơn vị đối tác, hợp tác với Nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động, các em học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại Trường.

Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Thái Nguyên - đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường nhân dịp khai giảng


Bà Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên - tặng hoa chúc mừng Nhà trường

     Trong buổi Lễ khai giảng, thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.
     Thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường, cô giáo Thạc sĩ Lê Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường – trình bày diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.


Cô giáo Thạc sĩ Lê Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021
 
     Thầy giáo Hoàng Tiến Hiếu – giảng viên khoa Khoa học cơ bản – một trong những giảng viên trong những năm vừa qua có nhiều nỗ lực cố gắng phấn đấu và đạt thành tích cao trong công tác, vinh dự được đại diện cho Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng. Đại diện cho các em học sinh, sinh viên trong toàn trường, em Trần Thùy Dương – học sinh lớp TB56KD1, cũng phát biểu bày tỏ sự kính trọng, biết ơn những công lao dạy dỗ, chăm sóc của các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường và hứa quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Thầy giáo Hoàng Tiến Hiếu - GV khoa Khoa học cơ bản, đại diện Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, phát biểu cảm tưởng tại Lễ khai giảng


Em Trần Thùy Dương - HS lớp TB56KD1, đại diện HSSV phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

 
     Những năm gần đây, phần lớn các em học sinh, sinh viên về học tập tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đều thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tuy nhiên, rất nhiều em đã biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn nỗ lực cố gắng và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngân hàng BIDV Thái Nguyên đã tài trợ 20 suất học bổng với tổng số tiền là 10 triệu đồng và cá nhân bà Nguyễn Thị Bích Thủy – bạn của cô giáo Phạm Thị Hạ, Trưởng khoa KSDL - cũng hỗ trợ 06 suất học bổng với tổng số tiền là 3 triệu đồng dành cho các em học sinh của Trường thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập, giúp các em có động lực phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học 2020-2021.
Bà Nguyễn Khuê Chính - Phó Giám đốc ngân hàng BIDV Thái Nguyên, trao 26 suất học bổng của ngân hàng BIDV và nhà tài trợ cho HSSV nghèo vượt khó
 
     Năm học 2019-2020, mặc dù có nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng thầy và trò Nhà trường vẫn hăng hái thi đua dạy tốt - học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Kết thúc năm học, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường đã họp xét và công nhận danh hiệu thi đua cho các thầy cô và các em. Kết quả cụ thể như sau:
     * Khối CBVCLĐ: 04 đơn vị trực thuộc được công nhận đạt danh hiệu thi đua “Tập thể Lao động xuất sắc”, 06 đơn vị trực thuộc được công nhận đạt danh hiệu thi đua “Tập thể Lao động tiên tiến”, 09 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 96 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Nhà trường đề nghị Bộ Công Thương tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương cho 04 cá nhân, tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 04 tập thể và 07 cá nhân thuộc Trường.
     * Khối HSSV: công nhận danh hiệu thi đua cho 339 em, trong đó: HS xuất sắc: 11 em; HS Giỏi: 82 em; HS Khá: 246 em. Có 14 em được nhận học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường, 22 em được thưởng vì đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và 23 em được thưởng vì đạt HS Giỏi chương trình GDTX hệ THPT.
     Trong buổi Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã trao phần thưởng cho các thầy cô và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Trao Giấy chứng nhận danh hiệu Tập thể LĐXS và Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019-2020 cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường 


Thầy giáo Nguyễn Đức Trung - BTĐU, PHT - trao học bổng khuyến khích học tập cho các em HSSV

 
 
     Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò Nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.
 
Quang cảnh buổi Lễ khai giảng
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc