máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 11/2020

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2020 08:23 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC
LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 11/2020.
 
     Sáng ngày 02/11/2020, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ. Đây là một hoạt động được Đảng ủy Nhà trường thực hiện định kỳ vào thứ hai tuần đầu tiên của tháng.
     Sau lễ chào cờ, đồng chí Dương Thị Hồng Yến - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - phụ trách công tác tuyên giáo đã tuyên truyền tới toàn thể cán bộ đảng viên, người lao động một số thông tin quan trọng về tình hình chính trị xã hội nổi bật của địa phương và đất nước trong thời gian vừa qua.
     Một sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa đối với toàn Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 năm 2020, đó là Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
     Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với phương châm: “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển”.
Chủ đề của đại hội: “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; bảo đảm quốc phòng, an ninh; huy động, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, nâng cao toàn diện đời sống nhân dân các dân tộc trong tỉnh; xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030”
     Đại hội cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua các văn kiện của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo văn kiện trình Đại hôi đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội đã bầu 51 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gồm 22 đồng chí.

 Đồng chí Dương Thị Hồng Yến – Ủy viên thường vụ Đảng ủy tuyên truyền tại Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11/2020
 
     Tiếp sau đó, toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường được cung cấp những thông tin về kết quả Hội nghị lần thứ 13 BCHTW Đảng khóa XII. Trên cơ sở những nhận định, đánh giá về chính trị xã hội 9 tháng đầu năm 2020 với nhiều khó khăn, thách thức nhưng đất nước ta cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể trên các mặt kinh tế xã hội để giữ vững, củng cố an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia, môi trường hòa bình, ổn định và thuận lợi cho sự phát triển đất nước ... Đồng thời, Hội nghị cũng đã đề ra kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2021.
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiều phần tử cơ hội đã có những hành động chống phá, bôi nhọ một số cán bộ lãnh đạo cấp cao, truyền những thông tin xấu độc thông qua mạng Internet, các phương tiện truyền tin khác tạo ra sự hoang mang trong dư luận và nhân dân. Đồng chí Dương Thị Hồng Yến đã cung cấp những thông tin, hình ảnh, video về một số hoạt động phản động đó tới toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức lao động.
     Với sự thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Hội nghị lần thứ 13 BCHTW khóa XII của Đảng đã góp phần giúp mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh để đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển cũng như tin tưởng vào những định hướng phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời gian tới. Đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác trước những hành động chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
                                           

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc