máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2020 21:43 - Người đăng bài viết: admin
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
 
     Hòa trong không khí vui tươi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.
     Từ ngày 12/10- 16/10/2020, Giải Bóng chuyền hơi khối CBVCLĐ đã diễn ra sôi nổi, là sân chơi tập thể giúp các đoàn viên công đoàn đoàn kết, gắn bó đồng thời đề cao vai trò của thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CBVCLĐ.
     Trong 2 ngày (19/10/2020- 20/10/2020), Công đoàn Trường đã vận động nữ đoàn viên mặc áo dài đến trường, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang. Hưởng ứng phong trào, các nữ giảng viên, viên chức, lao động đã tích cực tham gia, tạo hình ảnh đẹp, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên.
     Ngày 20/10/2020, Công đoàn Trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tới dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường.
     Tại buổi lễ, đồng chí Quách Thị Hà- Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, đồng hành cùng hoạt động phong trào công tác phụ nữ trong suốt những năm qua.
     Trong không khí ấm cúng, thân mật, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Nhà trường trên nhiều mặt công tác. Các đồng chí nữ đoàn viên nhận được những phần quà, những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ các đồng chí nam.
     Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các nữ đoàn viên, ghi nhận đóng góp của nữ đoàn viên trong các thành tích xuất sắc của Nhà trường những năm qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Công đoàn trường cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo phối hợp tạo điều kiện thuận lợi để công tác phụ nữ hiệu quả, phát huy tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, vì sự tiến bộ, bình đẳng của phụ nữ.
     Một số hình ảnh đẹp trong chuỗi hoạt động kỷ niệm:

Đồng chí Quách Thị Hà- Chủ tịch công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư đảng ủy trường phát biểu trong Lễ kỷ niệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nữ đoàn viên sau Lễ kỷ niệm.
 

 


Hình ảnh các nữ CBVCLĐ trong Ngày hội áo dài.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc