máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ – THCS HÒA AN, TỈNH CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2020 20:50 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ – THCS HÒA AN, TỈNH CAO BẰNG
 
     Trong chiến dịch tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh năm học 2020 - 2021, chiều ngày 10/7/2020, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã vui mừng chào đón Quý thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và hơn 100 em học sinh của Trường PTDT Nội Trú- THCS Hòa An- Cao Bằng đến thăm quan Nhà trường.
     Năm học 2020 - 2021, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tiếp tục tuyển sinh trình độ Trung cấp kết hợp tuyển sinh lớp 10 hệ GDTX cấp THPT. Sau 3 năm học, học sinh sẽ được cấp hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp Trung cấp. Đặc biệt, học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên Trung cấp được miễn học phí.
     Đến Nhà trường, các em học sinh được đi thăm quan toàn bộ cơ sở vật chất của Nhà trường như: Khu giảng đường gồm các phòng học lý thuyết và phòng thực hành, nhà thư viện, ký túc xá, bếp ăn tập thể... Đồng thời, các em cũng được rõ hơn về chế độ khi về học tập tại trường. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch luôn chào đón quý thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đến thăm quan nhà trường.
     
    Một số hình ảnh của buổi thăm quan:


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc