máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LẾ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ hai - 10/04/2023 09:27 - Người đăng bài viết: admin
LẾ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP
     Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời giúp học sinh, sinh viên có môi trường để cọ sát thực tế, hoàn thiện bản thân, tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp, ngày 6/4/2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã làm việc và thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn.
     Đến dự với buổi lễ ký kết về phía các doanh nghiệp có: ông Lê Tiến Thành – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Hạ Long; ông Nguyễn Đức Dương – Phó tổng quản lý Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải; ông Nông Xuân Hồng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Tiến Hoa; ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thái Hải Thái Nguyên; ông Nguyễn Giang Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch THC cùng các thành viên trong đoàn công tác của các doanh nghiệp.
     Về phía Nhà trường có: Thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Cô giáo Dương Thị Hồng Yến: Ủy viên BTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng các đơn vị công tác trong Trường, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm.
     Tại lễ ký kết, các doanh nghiệp và Nhà trường đã thẳng thắn trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu tiếp cận môi trường học tập với trang thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên của Nhà trường; nhu cầu nắm bắt cơ hội để tuyển dụng nguồn lao động có chất lượng cao, được đào tạo bài bản của doanh nghiệp.

Đ/C Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Hoàng Trọng Thân - Phó giám đốc Công viên Sun Wold Hạ Long - SunGroup phát biểu tại lễ ký kết.
Ông Lê Tiến Thành - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Đầu tư và phát triển FLC Hạ Long phát biểu tại lễ ký kết.
 
     Nội dung các thỏa thuận hợp tác là: Nhà trường cử giảng viên và học sinh, sinh viên đến thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp tiếp nhận, đào tạo và bổ sung kiến thức thực tế, cử cán bộ phối hợp hướng dẫn học sinh, sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề, hỗ trợ tài chính, trang thiết bị, dụng cụ đào tạo, tư vấn hướng nghiệp… cho học sinh, sinh viên của Nhà trường trong thời gian thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.
     Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với các doanh nghiệp đã mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài. Qua đó, Nhà trường có cơ hội đổi mới nội dung chương trình giảng dạy nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp. Học sinh, sinh viên có cơ hội cọ sát, trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức thực tế của nghề, được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, lựa chọn những học sinh, sinh viên xuất sắc để tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp.
Một số hình ảnh tại về Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp:
1. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Hạ Long 
 
2. Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
 
3. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty TNHH Tiến Hoa 
 
4. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty TNHH Thái Hải Thái Nguyên

5. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch THC
 

 
6. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công viên SunWorld Hạ Long – SunGroup 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc