máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch và Trường Đại học Hạ Long

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/03/2023 14:22 - Người đăng bài viết: admin
Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Trường Đại học Hạ Long
 
     Vào sáng ngày 09/3/2023, tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường Đại học Hạ Long và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo đại học liên thông vừa học, vừa làm ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
     Đến tham dự buổi lễ có T.S Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, T.S Dương Thị Hồng Yến – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện cho các đơn vị trong Nhà trưởng. Về phía trường Đại học Hạ Long có T.S Trần Trung Vỹ - Phó Hiệu trưởng điều hành, T.S Hoàng Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong đoàn công tác.
     Phát biểu tại buổi lễ, T.S Nguyễn Đức Trung - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về năng lực, quy mô đào tạo của nhà trường, những kết quả nổi bật của nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chiến lược, trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, cơ sở vật chất.
     T.S. Trần Trung Vỹ  cho biết: Trường Đại học Hạ Long có truyền thống và thế mạnh trong công tác đạo tạo ngành nghề Du lịch. Do vậy, hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch và Trường Đại học Hạ Long sẽ có nhiều triển vọng và có thể khai thác được thế mạnh của từng đơn vị.
      Sau khi bàn bạc, trao đổi các vấn đề liên quan đến Chương trình hợp tác, hai bên đã thống nhất ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo mở lớp Đại học liên thông vừa học, vừa làm chuyên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch theo đúng quy định và trình tự của pháp luật.
     Lễ ký kết này là cơ sở ban đầu trong quá trình hợp tác lâu dài giữa 02 nhà trường, là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của mỗi đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc