máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN MÈO VẠC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ tư - 19/04/2023 15:39 - Người đăng bài viết: admin
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN MÈO VẠC
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG
 
     Sáng ngày 18/4/2023, đoàn công tác của UBND Huyện Mèo Vạc do đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban, các đồng chí hiệu trưởng các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
 

Toàn cảnh buổi làm việc.


Cô giáo Th.s Lê Thị Thu Thuỷ - Phó bí thư Đảng uỷ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính dẫn chương trình buổi làm việc.

 
     Tiếp đoàn có Thầy giáo TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cô giáo TS. Dương Thị Hồng Yến – UVBTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể các em học sinh của Trường đến từ huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
     Thay mặt Ban giám hiệu, cô giáo TS. Dương Thị Hồng Yến – UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu với Đoàn những nét khái quát về truyền thống lịch sử, ngành nghề đào tạo và mô hình đào tạo của Trường, cơ hội việc làm của các em học sinh, sinh viên sau khi ra trường, báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh là con em  huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đang học tập tại Trường. Cô giáo Dương Thị Hồng Yến cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của nhà trường trong công tác quản lý học sinh, sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, đặc biệt là về một số hoạt động hợp tác đào tạo nghề với các đơn vị, tập đoàn nổi tiếng như tập đoàn FLC, Sungroup…..trong công tác đào tạo nghề của trường hiện nay.
 

Cô giáo TS Dương Thị Hồng Yến - UVBTV Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc.
 
     Tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, Trưởng đoàn công tác đã tặng quà khen thưởng cho các em học sinh của Trường là con em huyện Mèo Vạc, Hà Giang đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và trao quà lưu niệm cho Nhà trường. Đồng chí cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ Nhà trường đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhiều ý nghĩa, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phối hợp với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho huyện Mèo Vạc.
 


Đồng chí Ngô Mạnh Cường - Phó chủ tịch uỷ ban Huyện Mèo Vạc phát biểu tại buổi làm việc.


Đại diện lãnh đạo hai bên tặng quà khen thưởng cho các em học sinh Huyện Mèo Vạc có thành tích học tập tốt.

  Đoàn công tác Uỷ ban nhân dân Huyện Mèo Vạc tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.
 
     Học sinh Hoàng Thị Huệ - Lớp TB57NC4 đại diện cho các bạn học sinh, sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô giáo, lãnh đạo Nhà trường vì sự quan tâm, dìu dắt trong suốt quá trình học tập để các em có kết quả như ngày hôm nay và cảm ơn UBND Huyện Mẹo Vạc đã quan tâm, động viên trao quà cho các em, đồng thời hứa quyết tâm sẽ cố gắng học tập rèn luyện tốt hơn nữa.
 

 
     Đại diện lãnh đạo Nhà trường thầy giáo TS. Nguyễn Đức Trung bày tỏ lòng cảm ơn với các đồng chí trong đoàn công tác của UBND Huyện Mèo Vạc đã quan tâm đến Nhà trường và các em học sinh, sinh viên huyện Mèo Vạc đang học tập tại trường. Thầy giáo thay mặt Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác.
 


Thầy giáo TS Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc.Thầy giáo TS Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Mèo Vạc - Hà Giang.
 
     Sau buổi làm việc Đoàn công tác của UBND Huyện Mèo Vạc đã tham quan các phòng học, xưởng thực hành, ký túc xá, nhà ăn,…và tiếp xúc trực tiếp với các em học sinh.
     Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với đoàn công tác của UBND huyện Mèo Vạc đã tạo được những dấu ấn đậm nét và thành công tốt đẹp.
      Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:
Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc