máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Hội nghị đối thoại giữa học sinh, sinh viên với Nhà trường Năm học 2022 - 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/03/2023 14:36 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị đối thoại giữa học sinh, sinh viên với Nhà trường
Năm học 2022 - 2023
 
     Thực hiện Chương trình công tác năm học 2022 – 2023, ngày 29/3/2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học sinh, sinh viên với Nhà trường năm học 2022 – 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí: TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách Nhà trường; Đ/c Dương Thị Hồng Yến – Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng 220 học sinh đại diện cho hơn 1.300 học sinh các lớp thuộc các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. 
 
   
      Hội nghị đối thoại giữa học sinh, sinh viên với Nhà trường nhằm mục đích góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai, minh bạch các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo, nâng cao chất lượng các mặt công tác của Nhà trường.
     Theo nội dung Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị công tác và các tổ chức đoàn thể đã giải đáp thắc mắc của HSSV về các nội dung như sau:
      1. Công tác đào tạo (thời gian, chương trình, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, cách thức đăng ký học tập, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập…).
      2. Cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên (giảng đường, trang thiết bị dạy - học, thư viện, ký túc xá, y tế, an ninh, vệ sinh,…).
      3. Thực hiện chế độ chính sách, hỗ trợ thủ tục hành chính đối với người học, công tác quản lý kết quả học tập và đánh giá kết quả rèn luyện của HSSV.
      4. Công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh nội trú
      5. Công tác Đoàn TN: tổ chức các hoạt động phong trào, bồi dưỡng đoàn viên, công tác phát triển Đảng trong HSSV…
      6. Công tác phòng chống tội phạm, phòng chống TNXH, bảo vệ an ninh trật tự trường học...
      7. Các ý kiến đề xuất của người học đối với nhà trường.
      8. Các vấn đề khác học sinh, sinh viên quan tâm.
 
     
     Trong không khí đối thoại cởi mở, HSSV dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị trong đó tập trung vào công tác đào tạo, cơ sở vật chất, công tác quản lý HSSV, công tác Đoàn thanh niên… Các ý kiến của HSSV đã được đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cùng các phòng, khoa trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại.
 


   
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đề nghị các đơn vị công tác trong Nhà trường tập trung tổ chức thực hiện các nội dung đã trao đổi tại buổi đối thoại. Thông qua Hội nghị này, HSSV thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, thông qua Hội nghị, Nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của HSSV để từ đó có các giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện tại Nhà trường.
 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc