máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHOÁ XXIII NHIỆM KỲ 2023-2028

Đăng lúc: Thứ năm - 04/05/2023 08:27 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHOÁ XXIII NHIỆM KỲ 2023-2028
 
     Được sự nhất trí của Đảng uỷ, của Công Đoàn Công Thương Việt Nam, ngày 26/4/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn khóa XXIII nhiệm kỳ 2023-2028, bầu BCH công đoàn khóa mới và bầu đại biểu dự Đại hội Công Đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ IV.
 

 
     Dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công Đoàn Công Thương Việt Nam có đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Phan Thị Diệu Loan – Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra.
     Về phía Nhà trường có đồng chí TS. Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trường phụ trách Nhà trường; đồng chí TS. Dương Thị Hồng Yến – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong trường và 100% đoàn viên công đoàn trường.
     Tham dự đại hội còn có sự có mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn của Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên, Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại.
 

 
     Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch có những chuyển biến và đạt được nhiều kết quả tốt, hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội lần thứ XXII đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Công đoàn Trường và các tổ công đoàn đã chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII, bám sát chủ đề và nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chính quyền các cấp, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động trong Trường. Công đoàn Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, thực hiện đổi mới cơ chế tài chính, xây dựng nội quy, quy chế của Nhà trường và đơn vị, góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngày càng vững mạnh. Tổ chức Công đoàn, đội ngũ nhà giáo và người lao động trong Trường tích cực triển khai thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động, tạo động lực to lớn, góp phần khắc phục khó khăn, giải quyết những vấn đề bức thiết của ngành, nâng cao hiệu quả giáo dục, đào tạo. Công đoàn Trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ Công đoàn, thực hiện tốt mối quan hệ giữa Công đoàn với chuyên môn đồng cấp; tích cực thực hiện công tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Các kết quả đó đã góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trong những năm qua. Nhiệm kỳ tới, trước những đòi hỏi phát triển của đất nước, Công Đoàn Công Thương Việt Nam mong muốn Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cần tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động để phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diên cho cán bộ người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy được trí tuệ của đội ngũ...
 

 
     Đồng chí TS.Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cũng khẳng định: Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Nhà trường hoạt động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trong giai đoạn mới. Công đoàn và mỗi cán bộ, đoàn viên cần phát huy hết trí tuệ, đóng góp hết sức mình vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
 

 
     Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch khoá XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm các đồng chí:
  1. Đ/c Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng công tác HSSV
  2. Đ/c Trần Thị An – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản
  3. Đ/c Mai Thị Hồ Điệp – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh
  4. Đ/c Trần Thị Khánh Minh – ĐVCĐ Phòng Tổ chức, Hành chính
  5. Đ/c Dương Thuỳ Linh – Tổ trưởng CĐ khoa Khách sạn Du lịch
  6. Đ/c Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc trung tâm TVTS>VL
  7. Đ/c Trịnh Đức Thắng – Phó trưởng phòng Đào tạo Khoa học
 
 
CÁC CHỈ TIÊU CƠ BẢN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 - 2028:
     Hàng năm có trên 98% đoàn viên, người lao động được học tập, tuyên truyền, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn các cấp.
     100% cán bộ công đoàn được bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn. Phấn đấu bồi dưỡng giới thiệu, đề nghị kết nạp đảng hàng năm từ 01- 02 đoàn viên công đoàn trở lên.
100% các tổ công đoàn tham gia các phong trào do công đoàn trường phát động. Phối hợp với chuyên môn phát động, tổ chức tốt các phong trào thi đua, góp phần cùng với chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
     100% đoàn viên được đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định. Đoàn viên được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVCLĐ.
     Phấn đấu đoàn viên đạt “Đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ” trên 95% trong đó có trên 20% đạt danh hiệu “Đoàn viên xuất sắc”; Nữ đoàn viên đạt danh hiệu "Phụ nữ Hai giỏi" đạt trên 95% trong đó phấn đấu có trên 20% đạt danh hiệu “Phụ nữ Hai giỏi xuất sắc”; hàng năm Công đoàn Trường được đánh giá, xếp loại Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
     Gia đình đạt tiêu chuẩn văn hóa hàng năm là trên 98,5%.
 
Một số hình ảnh khác của Đại hội:
 
 Đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 Trường Cao đẳng Việt Đức tặng hoa chúc mừng đại hội.
               
Trường Cao đẳng Công nghiệp tặng hoa chúc mừng Đại hội. 
 
 
 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
   Đồng chí Đỗ Thị Bình Trưởng phòng công tác HSSV - Chủ tịch công đoàn Trường trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội.
ư

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Từ khóa:

công đoàn, nhiệm kỳ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc