máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2023

Đăng lúc: Thứ ba - 16/05/2023 10:04 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2023
     Ngày 18 tháng 5 hàng năm đã được Quốc hội khóa XIII tại kỳ họp thứ 5 (quy định tại Điều 7, Luật KH&CN sửa đổi được Quốc hội thông qua năm 2013 - Luật số 29/2013/QH13) thống nhất chọn là Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam.

 
     Ngày KH&CN Việt Nam là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Không những vậy, đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
     Để bảo đảm công tác tổ chức được thống nhất, hiệu quả và thiết thực, ngày 14/4/2023, Bộ KH&CN đã có văn bản số 2175 /BCT -KHCN về việc tổ chức thực hiện ngày khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2023. Chủ đề của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2023 là “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Nâng cao tiềm lực và vị thế quốc gia”


 
     Hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2023, Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam; thông tin về các kết quả nổi bật trong hoạt động khoa học, công nghệ năm 2022 và những tháng đầu năm 2023 cũng như giới thiệu các chính sách, pháp luật mới được ban hành; các mục tiêu, định hướng lớn của các chiến lược chương trình quốc gia về KH&CN đến năm 2030 trên trang thông tin điện tử của Nhà trường. Đồng thời thực hiện việc treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng “Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5” tại đơn vị.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc