máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHÁM SỨC KHỎE BAN ĐẦU CHO HỌC SINH KHÓA TB58

Đăng lúc: Thứ tư - 20/04/2022 21:29 - Người đăng bài viết: admin
KHÁM SỨC KHỎE BAN ĐẦU CHO HỌC SINH KHÓA TB58
   Ngày 16/4/2022, Trường Cao đẳng thương mại và Du lịch kết hợp với Bệnh viện Đa khoa trung tâm đã thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm thứ nhất đang học tập tại Trường.  
   Tại buổi khám sức khỏe, gần 500 học sinh của Nhà trường đã được các bác sĩ khám mắt; tai - mũi - họng; răng hàm mặt; cơ, xương khớp và hệ vận động; khám nội: tim mạch, phổi, tiêu hóa, tiết niệu, tâm thần kinh; đo thị lực, chiều cao, cân nặng...; tư vấn về cách chăm sóc mắt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, cách phòng chống một số dịch bệnh trong trường học.  
   Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sẽ giúp nhà trường phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng... Đồng thời, tăng cường phối hợp giữa nhà trường và ngành y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong nhà trường, để nâng cao tầm vóc, sức khỏe, thể chất, cho học sinh./.
   Một số hình ảnh tại buổi Khám sức khỏeĐánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc