máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

GẶP MẶT LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KỲ

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/01/2022 08:09 - Người đăng bài viết: admin
GẶP MẶT LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KỲ
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

     Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng ngàn đời nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Từ buổi khai thiên lập địa, Tết Nguyên đán Việt Nam đã tiềm tàng những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên, mỗi dịp Tết đến dù ai đi xa cũng mong muốn được trở về sum họp bên gia đình để ôn lại những chuyện vui buồn trong năm cũ, Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội.
 
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch có một truyền thống tốt đẹp, đó là hàng năm cứ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, vào ngày 24 tháng Chạp Nhà trường đều tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động đã nghỉ chế độ nhằm tri ân những công lao, đóng góp của họ đối với Nhà trường. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện các quy định của Trung ương và của địa phương về phòng chống dịch, nhiều hoạt động của Nhà trường không thể diễn ra bình thường, trong đó có hoạt động gặp mặt CBVCLĐ đã nghỉ chế độ nhân dịp Tết. Được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2022 Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt trong phạm vi hẹp với thành phần tham dự gồm các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ và các đồng chí là cán bộ chủ chốt đương nhiệm để báo cáo những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời để tri ân, chúc tết các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp Tết đến xuân về.


 
     Đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua và phương hướng nhiệm vụ trong năm tiếp theo. Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhất là những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Nhà trường vẫn quyết tâm và đã hoàn thành được kế hoạch học kỳ II năm học 2020-2021 và học kỳ I năm học 2021-2022. Tuyển sinh đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra với gần 800 học sinh, sinh viên nâng quy mô đào tạo của Trường trong năm học 2021-2022 lên 1600 học sinh, sinh viên. Hoạt động đào tạo của Trường được cải tiến, kết hợp linh hoạt phương thức đào tạo trực tiếp với trực tuyến nhằm thích ứng với tình hình mới. Số lượng học sinh nội trú trong ký túc xá của Trường tăng đột biến so với các năm học trước nhưng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và toàn thể viên chức lao động nên công tác quản lý học sinh đã được làm tốt, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phòng chống dịch bệnh trong phạm vi Nhà trường. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ luôn được quan tâm. Cơ sở vật chất của Trường cũng tiếp tục được bổ sung, hoàn thiện đáp ứng yêu cầu phục vụ đào tạo… Với những thành tích đã đạt được, năm học 2020-2021 Nhà trường được Bộ Công Thương công nhận là Tập thể lao động xuất sắc và được tặng Cờ thi đua của Bộ, Đảng bộ Nhà trường được Thành ủy Thái Nguyên công nhận là Đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Thuần – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, đánh giá cao những kết quả Nhà trường đã đạt được và mong muốn Tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Nhà trường tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực cố gắng quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và các năm tiếp theo.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa./.Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc