máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LẦN THỨ XXVIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 26/04/2022 11:32 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LẦN THỨ XXVIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024
 
     Sáng ngày 18/4/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024 được long trọng tổ chức với sự tham gia của 67 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 300 đoàn viên đang công tác, học tập và rèn luyện tại trường.
     Đại hội được diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa trọng đại, toàn Đảng, toàn dân tích cực thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022 - 2027).
     Tới dự và chỉ đạo tại Đại hội, về phía Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên có đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên; Về phía Nhà trường, có Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường. Đại hội còn vinh dự được chào đón các đồng chí là Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm và các đoàn bạn đến chúc mừng, động viên đại hội.
     Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo góp phần xây dựng nhà trường văn minh, thân thiện, hiện đại và phát triển”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp của các phòng ban chuyên môn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã có sự phát triển mạnh mẽ trên các mặt hoạt động. Các hoạt động Đoàn đã không ngừng đổi mới cả nội dung và hình thức, phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp. Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã xung kích đi đầu trong các hoạt động, phong trào, nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để cống hiến, trưởng thành. Với những chương trình công tác đoàn cụ thể cùng đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, sáng tạo, đoàn kết; công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Đoàn trường đã liên tục nhận được Bằng khen của Tỉnh đoàn và Giấy khen của Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên.
     Thông qua Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ và công khai, Đại hội đã bầu BCH Đoàn trường gồm 11 đồng chí, bầu trực tiếp chức danh Bí thư Đoàn trường tại Đại hội, bầu 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01đồng chí đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Bí Thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên chúc mừng Đại hội.

Đại diện BCH Công đoàn nhà trường chúc mừng Đại hội.

Ban cán sự Khối trường và các đồng chí đoàn trường bạn chúc mừng Đại hội.

Đại diện Đoàn phường Tân thịnh tặng hoa chúc mừng ĐH.

Quang cảnh thảo luận tại ĐH- Biểu quyết.

Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt ĐH.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc