máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Đăng lúc: Thứ năm - 28/04/2022 07:28 - Người đăng bài viết: admin
KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG
VÀ DOANH NGHIỆP NĂM 2022
 
     Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời giúp học sinh, sinh viên có môi trường để cọ sát thực tế, hoàn thiện bản thân, tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Trong tháng 4/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã làm việc và thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Thái Nguyên, Hạ Long, Sầm Sơn, Phú Quốc và Mộc Châu.
     Nội dung các thỏa thuận hợp tác là: Nhà trường cử giảng viên và học sinh, sinh viên đến thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp tiếp nhận, đào tạo và bổ sung kiến thức thực tế, cử cán bộ phối hợp hướng dẫn học sinh, sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề, hỗ trợ tài chính, trang thiết bị, dụng cụ đào tạo, tư vấn hướng nghiệp… cho học sinh, sinh viên của Nhà trường trong thời gian thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.
Ảnh: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch và Công ty CP Du thuyền Năm sao Tuần Châu
 
     Tại Lễ ký kết, 2 bên đã thẳng thắn trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu tiếp cận môi trường học tập với trang thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên của Nhà trường; nhu cầu nắm bắt cơ hội để tuyển dụng nguồn lao động có chất lượng cao, được đào tạo bài bản của doanh nghiệp.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với các doanh nghiệp đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài. Qua đó, Nhà trường có cơ hội đổi mới nội dung chương trình giảng dạy nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp; học sinh, sinh viên có cơ hội cọ sát, trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức thực tế của nghề, được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, lựa chọn những học sinh, sinh viên xuất sắc để tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, Nhà trường và doanh nghiệp cùng hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh tại về Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp:
1. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty CP Du thuyền Năm sao Tuần Châu


 
2. Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty CP Bình Minh Đảo Ngọc 
3. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với các doanh nghiệpTác giả bài viết: Vũ Thị Tân Thanh – Trưởng phòng Đào tạo - Khoa học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc