máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

GIẢI CẦU LÔNG - BÓNG BÀN KHỐI CÁN BỘ GIẢNG VIÊN

Đăng lúc: Thứ hai - 16/05/2022 22:21 - Người đăng bài viết: admin
GIẢI CẦU LÔNG -  BÓNG BÀN KHỐI CÁN BỘ GIẢNG VIÊN
Chào mừng, kỉ niệm các ngày Lễ lớn và 60 năm thành lập Trường
 
     Thực hiện Kế hoạch hoạt động của BCH Công đoàn Trường CĐ Thương mại và Du lịch năm học 2021 – 2022, Kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng, kỉ niệm các ngày Lễ lớn: 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế lao động, 132 năm ngày sinh nhật Bác và hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Trường, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên Công đoàn, nâng cao thể lực, tạo môi trường giáo dục lành mạnh trong Nhà trường, chiều ngày 14 tháng 5 năm 2022, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Giải Cầu lông – Bóng bàn khối cán bộ - Giảng viên.


 
 
     Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Các đồng chí là Trưởng - Phó các đơn vị và toàn thể đoàn viên Công đoàn.
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Quách Thị Hà, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của tổ chức Công đoàn, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, thể thao trong Cán bộ - Viên chức – Lao động, giúp họ nâng cao sức khỏe, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.
     Giải đấu năm nay có sự tham dự của 41 vận động viên đến từ Ban giám hiệu và 12 tổ Công đoàn tham gia tranh tài ở hai nội dung Bóng bàn (đơn Nam, đơn Nữ) và  Cầu lông (đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam nữ). Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và sự cống hiến hết mình của các vận động viên đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, ấn tượng. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu hay nhất, những bàn thắng gay cấn và đẹp mắt nhất. Chúng ta đã có những giây phút hạnh phúc, thăng hoa cùng các đường cầu, đường bóng đẹp. Xen lẫn niềm vui của các đội chiến thắng còn là sự nuối tiếc của các đội còn lại.
Kết quả giải đấu:
1. Giải cầu lông:
     - Giải Nhất: (Đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ): Phòng TCHC, Trung tâm TVTS& GTVL, Phòng CTHSSV
     - Giải Nhì: (Đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ): Phòng CTHSSV, Phòng CTHSSV, Trung tâm TVTS & GTVL
     - Giải Ba: (Đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ): Khoa KHCB, Phòng TCKT, Khoa QTKD, Phòng TCHC
     - Khuyến kích: (Đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ): Phòng QTĐS, Phòng Đào tạo, Khoa KHCB, Khoa CTPL, Khoa KSDL, Khoa KTTC, Khoa QTKD
2. Giải bóng bàn
     - Giải Nhất: (đơn Nam, đơn Nữ): Khoa KHCB, Khoa KSDL
     - Giải Nhì: (đơn Nam, đơn Nữ): Trung tâm TVTS & GTVL, Phòng TCKT
     - Giải Ba: (đơn Nam, đơn Nữ): Ban Giám hiệu, Phòng QTĐS, Khoa KHCB, Phòng TCHC
     - Khuyến kích: (đơn Nam, đơn Nữ): Phòng ĐT, Khoa QTKD, Phòng TCHC, Trung tâm TVTS & GTVL, Phòng TTKT & ĐBCL
     Giải Cầu lông – Bóng bàn khối cán bộ giảng viên đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã mang đến cho các vận động viên và toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường những trải nghiệm mới, tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Một số hình ảnh tại giải đấu:
 
 


 

Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng Khoa KHCB
Từ khóa:

ngày lễ, thành lập

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc